Hyundai I10

    Hiển thị 16/20 Kết quả

    Hyundai i10 ra mắt trình làng trên thị trường ô tô vào năm 2007 là mẫu xe nhỏ nhất dành cho hộ gia đình. Từ khí bán ra thị trường Hyundai nhanh chóng đã người tin dùng đón nhận trên toàn thế giới. Thế hệ Hyundai i10 được nhà sản xuất ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9/2013. Sau khi ra mắt i10 đã được 10.000 đơn đặt hàng mua xe chỉ sau 3 tuần chính thức bán. Thành công này là nhờ những thiết kế trẻ trung mang tính chất thể thao cùng với các trang thiết bị hiện đại và điểm đặc biệt kích thước xe được mở rộng hơn.

    Đối với thị trường ô tô Việt Nam thì Hyunda i10 có mặt tại vào tháng 12/2013 và cũng được nhiều dân tin dùng.

    Phụ tùng Hyundai i10

    Trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi được những sự cố bất ngờ hỏng hóc của các phụ tùng linh kiện ô tô, vì thế chúng ta phải thường xuyên đi bảo dưỡng định kỳ để động cơ hoạt động êm ái và an toàn trên mọi cung đường. Chúng ta hãy nên chọn mua phụ tùng xe i10 chính hãng để thay thế với chất lượng tốt ổn định mà giá thành lại phù hợp.

    Phụ tùng xe Grand i10 chính hãngđược sản xuất từ nhà sản xuất phụ tùng Hyundai trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị công nghệ thông tin áp dụng vào sản xuất, từng chi tiết từng sản phẩm đều được đánh giá và kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc mới đưa thị trường. 

    LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô