Gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 03
  • Gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 03

Gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 03

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 03:

  • Loại sản phẩm: Gương ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng i10 grand
  • Model: Grand i10
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đặc điểm nổi bật:

Gương xe ô tô là sản phẩm thuộc hệ thống vỏ xe và là phụ tùng ô tô vừa giúp mang tới tính thẩm mỹ lại vừa giúp mang tới độ an toàn khi sử dụng. Người lái xe thường xuyên phải sử dụng gương chiếu hậu để có thể dễ dàng quan sát được những phương tiện đang lưu thông ngay phía sau xe của mình, sẽ giúp cho người lái xe có thể chủ động trong việc xử lý các tình huống khi lưu thông trên đường.

Gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 03 chính hãng

Gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 03 là loại gương được gắn ở phía trên cùng của kính chắn gió, nó là một thiết bị an toàn thiết yếu của ô tô giúp cho người lái xe có thể quan sát được các phương tiện đang lưu thông ngay ở phía sau xe của mình.

Gương chiếu hậu bao gồm 3 chiếc: 2 chiếc được lắp đặt ở phía bên ngoài xe, ngay phía trên của kính chắn gió và gồm 1 gương chiếu hậu trong được lắp đặt ở bên trong xe. Cả 3 gương này đều có chức năng giúp cho người lái xe có cái nhìn tổng quát về những phương tiện hay vật cản ngay phía sau xe. Sự kết hợp giữa 3 gương chiếu hậu này sẽ giúp cho người lái xe có được sự quan sát tốt nhất để có thể có những cách xử lý tốt nhất khi lưu thông, nhằm tránh được những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra.

Việc lắp đặt và sử dụng gương chiếu hậu xe ô tô là bắt buộc. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, tại điều 53 luật giao thông đường bộ Việt Nam có quy định điều kiện tham gia giao thông của xe cơ giới là phải có đủ gương chiếu hậu và các trang bị, thiết bị khác đảm bảo tầm nhìn cho người điểu khiển.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt gương chiếu hậu Hyundai Grand i10 hoặc có những thắc mắc chưa hiểu rõ về gương chiếu hậu ô tô cũng như các loại phụ tùng ô tô chính hãng thì có thể liên hệ với phụ tùng ô tô Duy Tân theo đường dây nóng 043.786.6666 để được các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách và đưa ra lời khuyên tối ưu nhất giành cho xế yêu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô