Lốc điều hòa Hyundai i10
  • Lốc điều hòa Hyundai i10

Lốc điều hòa Hyundai i10

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Lốc điều hòa Hyundai i10

Lốc điều hòa Hyundai i10 là một phụ tùng ô tô không thể thiếu đối với một chiếc xe Hyundai. Ngày nay điều hòa gần như là thiết bị tiêu chuẩn không thể thiếu. Điều hòa trên ô tô có tác dụng làm lạnh hoặc làm nóng không khí trong xe. Chúng đặc biệt hữu ích khi trời nắng nóng. Thật khó chịu khi ngồi trong một chiếc xe không có điều hòa trong thời tiết ni nóng.

Nguyên lý hoạt động của điều hòa ô tô

Máy nén khí được nối với động cơ bằng dây Curoa, nén chất làm lạnh ở áp suất cao, chất làm lạnh ở thể khí này được hút từ bình chứa gas.  Sau khi bị nén ở áp suất cao thì chất làm lạnh sẽ tăng nhiệt sau đó được chuyển qua giàn nóng. Giàn nóng nằm ở đầu xe gần với lưới tản nhiệt, tại dàn nóng có quạt riêng để tránh nhiệt độ dàn nóng lên quá cao. Tại đây chất làm lạnh được chuyển quan thể lỏng do nhiệt độ được phân tán dưới áp suất cao.

Loc dieu hoa hyundai i10

Chất làm lạnh ở thể lỏng được chuyển sang van giãn nở hay van tiết lưu. Tại van tiết lưu thì áp suất sẽ giảm đột ngột khiến cho chất làm lạnh chuyển từ thể lỏng sang thể hơi và được chuyển đến dàn lạnh. Tại đây hơi lạnh được thổi ra môi trường xung quanh, hơi lạnh này được tạo ra do dàn lạnh lấy nhiệt độ của môi trường xung quanh và làm giảm nhiệt độ xuống sau đó thổi ra môi trường.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một cơ sở phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về các sản phẩm phụ tùng toyota.

Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Ship hàng toàn quốc tiện lợi, nhanh chóng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô