Má phanh trước Hyundai i10
 • Má phanh trước Hyundai i10

Má phanh trước Hyundai i10

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại: Má phanh

Model: i10

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Hyundai

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí lắp đặt: Hệ thống gầm xe

Những điều cần biết về má phanh trước Hyundai

Má phanh ô tô (hay còn gọi là bố thắng) trước là một bộ phận quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người ngồi trên xe. Chính vì vậy, hiểu biết về má phanh trước Hyundai i10 là điều rất cần thiết.

phu-tung-ma-phanh-truoc-hyundai-i10

 • Má phanh là một loại phụ tùng ô tô nằm bên ngoài pit-tông của bộ phận phanh đĩa.Thông thường, phụ tùng hyundai quen thuộc này có 2 loại là má phanh trước và sau.
 • Chúng thường được chế tạo bằng kim loại để đảm bảo độ bền cao. Tuy nhiên, cũng tồn tại những loại má phanh hữu cơ, không hề có kim loại được lắp đặt trong các mẫu xe thiết kế đặc biệt. Chất liệu tốt nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng sản xuất má phanh hiện nay là gốm.
 • Má phanh trước Hyundai i10 sử dụng chất liệu cao cấp, có tính chịu lực cao để tránh hư hỏng trong quá trình đạp phanh. Đó là những loại vật liệu bền bỉ, khả năng hao mòn ít, tuổi thọ lâu dài, tính dẻo cao. Ngoài ra, trên má phanh còn được trang bị đệm chống ồn để hạn chế những âm thanh phát ra.
 • Phụ tùng hyundai chính hãng má phanh trước hổ trợ giảm tốc độ xe khi muốn di chuyển chậm hoặc dừng lại thông qua sự ma sát giữa má phanh và đĩa phanh nhờ vào lực đạp phanh.

ma-phanh-truoc-hyundai-i10

Hổ trợ kiểm tra và thay mới má phanh

Má phanh bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến việc giảm tốc độ hoặc dừng xe, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp, đột ngột. Vậy khi nào thì nhận biết được má phanh trước Hyundai i10 không còn hoạt động tốt nữa?

 • Khi đạp phanh có tiếng kêu ken két chat tai, xe bị lệch hướng về một góc nào đó mà mình không kiểm soát được. Đó là do má phanh mòn nên tiếp xúc với đĩa phanh gây tiếng ồn và không hướng xe dừng đúng hướng như mong muốn.
 • Trong lúc điều khiển xe, đạp phanh, bạn có thể cảm nhận hoạt động của phụ kiện Hyundaimá phanh trước thông qua va chạm giữa chân và bàn đạp phanh. Nếu phải đạp thật mạnh thì xe mới vận hành chậm lại thì chứng tỏ má phanh đã mòn đi rất nhiều.

Hướng dẫn tự thay mới má phanh trước Hyundai i10

Nếu bạn là người am hiểu về ô tô và biết cách thay thế các loại phụ tùng ô tô, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian, chi phí cho việc thay thế má phanh trước Hyundai i10 tại các gara sửa chữa nữa mà hoàn toàn có thể tự thay tại nhà.

Bên dưới là các bước lần lượt để hoàn thành quá trình thay mới má phanh.

 • Tháo bánh xe.
 • Mở cụm pit-tông thắng.
 • Gỡ bỏ má phanh cũ.
 • Lắp đặt má phanh mới.
 • Ép cụm pit-tông phanh và lắp cụm pit-tông trở lại vào bánh xe.

Sở hữu phụ tùng hyundai má phanh trước chính hãng

Với chất lượng phụ kiện má phanh trước Hyundai i10 chính hãng, tuổi thọ cao, độ bền chắc chắn, sản phẩm này tại Duy Tân đã đánh gục nhiều khách hàng sành chơi và am hiểu về phụ tùng ô tô hyundai. Chỉ cần bạn gọi điện ngay cho chúng tôi, các vấn đề về má phanh cũng như các loại phụ tùng ford, phụ tùng ô tô toyota, … sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Hoàn phí 100% nếu phụ tùng không đáp ứng được mức độ hài lòng của quý khách.

Cam kết phục vụ tận tình, sản phẩm uy tín cao!

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô