Má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400
  • Má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400

Má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Tên phụ tùng: Má phanh trước xe Mercedes S400

Loại:Má phanh ô tô

Xuất xứ: Chính hãng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes

Vị tríHệ thống gầm xe

Má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400

Đặc điểm má phanh trước xe Mercedes S400 do Duy Tân phân phối:

  • Nhập khẩu chính hãng
  • Sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp
  • Độ bám và ăn phanh cực cao
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phanh

Má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ NAO cải tiến của hàng Mercedes, sử dụng hợp chất mới có tính ma sát cao, chất lượng cải tiến phù hợp với cấu hình chuẩn của xe, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.  bố thắng trước xe Mercedes S400 được kết hợp sự cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến và độ bền cao. Hơn nữa, má phanh trước xe Mercedes S400 có cấu trúc đồng nhất giúp cho má phanh hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ cao và có khả năng phục hồi nhanh hơn, ít gây mòn cả má phanh. Do đó, má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400 đảm bảo được sự an toàn cao cho người lái xe và cho xe. Đó là lý do chính khiến cho má phanh (bố thắng) trước xe Mercedes S400 nhận được sự ủng hộ cao của lái xe.

Theo khuyến cáo từ hãng Mercedes thì sau khoảng 20.000km bạn nên mang xe đi kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng xe, đặc biệt là hệ thống phanh xe để kịp thời phát hiện những sai hỏng để thay thế kịp thời, tránh phát sinh chi phí lớn hơn. Đặc biệt, phụ tùng ô tô khi thay thế cần được thay loại chính hãng để đảm bảo linh kiện, phụ tùng phù hợp với từng chức năng và chi tiết máy.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối, sỉ lẻ các phụ tùng ô tô chính hãng từ tất cả các hãng xe trên thế giới như phụ tùng ô tô Mercedes, phụ tùng ô tô Toyota, phụ tùng ô tô Chervolet,….  Nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ mà Duy Tân luôn được khách hàng ủng hộ nhiều năm nay. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 hoặc truy cập website chophutungoto.vn để biết thêm thông tin về các sản phẩm mà Duy Tân phân phối.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email:chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô