Má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009
  • Má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009

Má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Má phanh ô tô

Model: C250 CGI năm 2009

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Chia sẻ thông tin về bộ phận má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009

  • Phụ tùng ô tô má phanh được chế tạo từ hỗn hợp các chất liệu cao cấp như bột hữu cơ, bột kim loại, … trong đó chủ yếu là thép chống gỉ. Chúng đều đã được nhà sản xuất nghiên cứu sao cho sản phẩm tạo ra đạt đúng tiêu chuẩn về khả năng chịu lực, chịu nhiệt, đặc biệt là tính ma sát và mài mòn.
  • Má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009 chính hãng phải là sản phẩm không chỉ đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng mà còn phù hợp với kích thước, kiểu dáng thiết kế sẵn để hoạt động ăn ý với các phụ tùng mercedes khác.
  • Sản phẩm là hàng nhập khẩu từ nhà sản xuất phụ tùng, phụ kiện xe hơi mercedes tại Đức. Nó được tạo ra dựa trên quy trình áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nên có thể làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Đường rãnh má phanh làm từ amiang chịu nhiệt nên hấp thụ nhiệt tốt, bề mặt rộng giúp tỏa nhiệt, hạn chế nóng phụ tùng gây hao mòn nhanh chóng.
  • Trang bị má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009 nhằm thực hiện giảm tốc độ xế hộp mỗi lúc muốn dừng xe hoặc trong tình huống khẩn cấp cần kìm hãm vận tốc.

Má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009

Tư vấn bảo dưỡng, thay thế má phanh ô tô phụ tùng Mercedes

Trong quá trình hoạt động, má phanh chịu một lượng nhiệt lớn phát sinh từ lực ma sát mà nó nhận được từ ống xi lanh. Đây là nguyên nhân chính khiến phụ tùng mercedes này nhanh chóng bị mài mòn. Hơn nữa, đây là bộ phận thường xuyên hoạt động nên mức độ và thời gian hư hỏng tăng gấp nhiều lần so với những chi tiết khác.

Lịch trình bảo dưỡng cho phụ tùng má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009 thường là từ 38.000km đến 50.000km, tùy thuộc vào độ thường xuyên và điều kiện môi trường mà xế hộp hoạt động. Tuy nhiên, nó còn bị tác động nhiều bởi cách lái của chính bạn, lái thế nào để không xảy ra phanh gấp, đột ngột, đạp phanh nhẹ nhàng, …

Những dấu hiệu chẩn đoán “bệnh” mắc phải ở má phanh để bạn tham khảo:

  • Lúc đạp phanh, bạn phải đạp sâu và mạnh thì phanh mới hoạt động.
  • Xảy ra tình trạng xế bị chao đảo hoặc lệch sang hướng di chuyển khác.
  • Khi lái, xe thường rung chuyển, rung lắc mạnh.
  • Âm thanh kim loại cọ xát vào nhau phát ra từ bộ phận má phanh.

Hổ trợ đặt mua phụ tùng mercedes chính hãng tại Duy Tân

Công ty TNHH Duy Tân là một trong những địa chỉ uy tín đáng để bạn cân nhắc lựa chọn khi còn đang băn khoăn không biết đâu làđại lý phụ tùng ô tô tin cây.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đến quý khách sản phẩm nhập khẩu chính hãng đã có kiểm định chất lượng và nguồn gốc thông qua check code. Nếu còn nghi ngờ, bạn có thể liên hệ với nhân viên tại công ty để tự mình kiểm nghiệm.

Đặc biệt, là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu má phanh trước xe Mercedes C250 CGI năm 2009 với mức giá ưu đãi, chiết khấu cao cho những trường hợp sỉ.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô