HD & COUNTY

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Hyundai HD & County thực chất là hai dòng xe khác nhau do Hyundai sản xuất trên dây truyền cực kỳ chuyên nghiệp và những trang thiết bị hiện đại thông minh bậc nhất trên thế giới. Từng chi tiết từng sản phẩm trong bộ phận phụ kiện ô tô của xe đều được các nhà chuyên gia lập trình robot sản xuất và lắp ráp có độ chính xác cao và tính đồng bộ hóa.

  Hyundai HD là dòng xa vận tải với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến mang đến tính ưu viết và chất lượng hoàn hảo của sản phẩm. Về mẫu mã Hyundai HD được thiết kế với những chi tiết tinh tế và sắc sạo tạo sự mạnh mẽ và khỏe khắn của xe. Là dòng xe tải nhẹ vì thế Hyundai HD phù hợp với mọi địa hình, thuận tiện di chuyển trong nội thành. Nói về phụ tùng hyundai thì động cơ của xe hoạt động rất tốt và bền bỉ, ích hỏng hóc và tạo cảm giác an toàn yên tâm trên mọi cung đường.

  Phụ tùng ô tô Hyundai HD

  Hyundai County là dòng xe khách 29 chỗ do nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai lắp ráp và sản xuất với nhiều cải tiến như đèn báo, đầu đía, nội thất xe...  Hyundai County được thiết kế rất thông thoáng, xe có khoảng cách ngồi vừa phải cho khách hàng có kiểu dáng thiết kế ghế của châu âu có thể bật ngả 38 độ tạo cho khách hàng sự thoải mái mỗi khi đi xa.

  Hyundai HD & County là hai dòng xe có hiệu suất hoạt động cao và liên tục vì thế việc mọi người cần phải đi bảo dưỡng định kỳ cho các động cơ có thể hoạt động bền bỉ và an toàn trong suốt hành trình hoạt động. Nếu phụ tùng xe HD & County gặp sự cố hoặc trục trặc bất ngờ thì cần phải thay phụ tùng ô tô chính hãng để giúp cho động cơ hoạt động một các tốt nhất và không bị ảnh hưởng đến các chi tiết khác.

  Hyundai County

  Khi mọi người định mua và thay thế phụ kiện xe hơi thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất, khách hàng sẽ được sự tư vấn với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về từng chi tiết, phụ tùng để phù hợp cho xe nhất.

  Duy Tân cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

  Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ tùng xe Hyundai HD & County.

  Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô