Ắc quy Hyundai County
  • Ắc quy Hyundai County

Ắc quy Hyundai County

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ắc quy Hyundai County

  • Loại phụ tùngẮc quy ô tô
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: County
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Cấu tạo của ắc quy Hyundai County

Ắc quy Hyundai County là ắc quy chì có hai loại là loại ắc quy nước và ắc quy khô. Ắc quy bao gồm rất nhiều lá chắn nằm đan xen nhau nhầm phân cách giữa cực dương và cực âm mục đích để tạo ra nguồn năng lượng cực lớn cho ắc quy.

Ắc quy Hyundai County chính hãng

Các nguyên nhân gây hỏng hóc ắc quy Hyundai County

Ắc quy chết sớm nguyên nhân chính là do bị quá nhiệt hoặc quá nạp. Nhiệt độ lớn làm cho chất lỏng bay hơi đồng thời làm thay đổi nồng độ của dung dịch làm cho ắc quy hoạt động bất thường, các phản ứng xảy ra trong ắc quy nhanh hơn bình thường, làm cho cấu trúc bên trong ắc quy bị tổn hại. Trong quá trình nạp sạc, một số thiết bị bị hỏng như bộ điều chỉnh điện thế, đó cũng là nguyên nhân làm cho ắc quy bị quá nạp dẫn đến hỏng hóc. Khi bị quá nạp thì các thẻ chì trong ắc quy sẽ không chìm trong dung dịch, sẽ bị giảm tuổi thọ và hỏng. Ngoài ra nếu thời tiết mùa đông quá lạnh giá thì ắc quy làm việc cũng không hiệu quả, do nhiệt độ môi trường thấp làm cho dầu nhớt bị cô đặc, khi khởi động sẽ cần nguồn năng lượng lớn hơn bình thường thì mới có thể khởi động được. Nếu lâu ngày không sử dụng thì ắc quy nên được nạp 6 tuần một lần để đảm bảo ắc quy hoạt động tốt.

Vì sao nên chọn Duy Tân 

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, bạn có thể chọnắc quy Hyundai County tại Duy Tân để đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của Duy Tân là sản phẩm chính hãng mang những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến chất lượng, giá cả. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com
Điện thoại: 0974.908.502     
Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)
Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô