Ắc quy Atlat MF210H52
  • Ắc quy Atlat MF210H52

Ắc quy Atlat MF210H52

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

 

Ắc quy là một trong những thiết bị quan trọng nhất trên xe hơi, với trọng trách tích trữ điện năng và cung cấp năng lượng thiết yếu cho các thiết bị điện trên xe. Ắc quy ô tô cũng sẽ cung cấp điện năng cho các phụ tải khi máy phát chưa hoạt động. Với nhiệm vụ cao cả đó, ắc quy Atlas MF210H52 (200Ah) hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên. Với điểm mạnh tuổi thọ ắc quy cao, trong quá trình sử dụng không phải đổ thêm dung dịch và không phải chăm sóc, bảo dưỡng như ắc quy nước sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí phát sinh cũng như thời gian trong quá trình sử dụng.

Ắc quy Atlat MF210H52

Một số lưu ý khi sử dụng ắc quy:

Sai lầm phổ biến mà rất nhiều người dùng hay mắc phải đó là cho rằng ắc quy không cần phải bảo dưỡng hay kiểm tra định kỳ. Đó là điều hoàn toàn sai lầm, ắc quy cũng như bất kỳ bộ phận nào khác của xe hơi cũng cần kiểm tra định kỳ để có thể phát hiện kịp thời các sự cố hỏng hóc nếu có. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Khi thay thế, bảo dưỡng hoặc sửa chữa ắc quy, tháo bỏ những đồ trang sức kim loại như nhẫn, đồng hô, hay lắc tay. Bởi nếu sử dụng những trang sức kim loại khi bảo dưỡng ắc quy rất có khả năng làm ngắn mạch, luồng điện cao thế chạy quá sẽ khiến bạn bị bỏng nặng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân đang là một đại lý phân phối ắc quy chính hãng của hãng Atlat và cũng là đại lý phụ kiện ô tô được nhiều khách hàng tin dùng. Bất kể khi nào bạn muốn được tư vấn chi tiết về thông tin về sản phẩm phụ tùng ô tô hay cách thức mua hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi . Duy Tân luôn cam kết làm việc nhiệt tình, giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, đúng sản phẩm và đạt tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô