Ắc quy Atlat MF55D26L/R
  • Ắc quy Atlat MF55D26L/R

Ắc quy Atlat MF55D26L/R

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Ắc quy ô tô là bộ phận phải hoạt động liên tục với tần suất cao để có thể cung cấp đủ nguồn điện năng cho các thiết bị điện hoạt động. Chính vì vậy mà sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những hư hỏng, và có thể làm ảnh hưởng đến động cơ xe và làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện trên xe ô tô như hệ thống điều hòa, hệ thống đèn xe,... Vì thế khi ắc quy hư hỏng thì bạn cần phải có những biện pháp thay mới kịp thời, để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của xe ô tô.

Ắc quy Atlat MF55D26L/R

Ắc quy Atlat MF55D26L/R là bộ phận có nhiệm vụ chính là tích trữ điện năng để giúp cho vận hành các thiết bị điện như: điều hòa, đèn, radio…. Và đặc biệt, ắc quy còn có chức năng cung cấp năng lượng cho hệ thống thiết bị khởi động và đánh lửa để có thể khởi động động cơ.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối chính hãng của Atlat tại Việt Nam và cũng là đại lý phụ tùng ô tô được nhiều khách hàng tin dùng. Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, Duy Tân luôn luôn mang tới sự hài lòng tới Quý Khách hàng. Để nhận được sự tư vấn chi tiết về thông tin về sản phụ tùng ô tô, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0974.908.502, hoặc gửi email về địa chỉ chophutungoto68@gmail.com. Các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Duy Tân luôn cam kết làm việc nhiệt tình, giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, đúng sản phẩm và đạt tiêu chuẩn của hãng sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô