Ly Tâm Quạt BMW
 • Ly Tâm Quạt BMW

Ly Tâm Quạt BMW

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật Ly Tâm Quạt BMW

Cấu tạo của ly tâm quạt BMW

Ly tâm quạt BMW gồm các trục được gắn liền với lò xo cảm ứng nhiệt được các nhà sản xuất thiết kế rất đặc biệt, bên trong quạt ly tâm có chưa silicon giúp cho quạt có thể bung và quay nhanh khi nhiệt độ trong động cơ nóng nên với một nhiệt độ rất cao. Động cơ hoạt động của xe tùy vào nhiệt độ nước làm mát thì chất lỏng silicon cũng có cơ chế làm việc khác nhau. Lò xo cảm ứng nhiệt lúc này có nhiệm vụ điều khiển các chế dộ làm việc của quạt gió sẽ phải thông qua ảm ứng nhiệt độ gió và chạy qua các cánh tản nhiệt trên két nước.

Nguyên lý hoạt động của ly tâm quạt BMW

 • Khi nước làm mát chưa nóng, chưa đạt đến nhiệt độ cao nhất định thì nhiệt độ trong quạt gió qua kép kép nước thấp không đủ tác động để lò xo cảm ứng có thể bung ra để làm mát động cơ, khi đó cánh quạt chỉ quay rất nhẹ.
 • Khi động cơ nóng ở nhiệt độ nhất định và nước làm mát có nhiệt độ cao thì nước nóng trong độ cơ xe sẽ tự động đưa ra két nước để tản nhiệt và làm mát. Và lúc này thì gió đi qua két nước cũng ở nhiệt độ cao. Khi nhiệt độ cao thì sẽ tự động kích hoạt silicon bên trong lò xo cảm ứng nhiệt và tấm lưỡng kim loại sẽ bung ra làm cho động cơ mát không ở nhiệt độ cao nữa.
 • Còn khi nhiệt độ nước làm mát giảm xuống thì nước trong kép nước đã được giải nhiệt đồng nghĩa với nhiệt độ gió qua kép gió cũng giảm xuống. Lúc này, lo xo cảm ứng nhiệt sẽ tự động co lại và làm cho valve đóng lại cửa thông như lúc ban đầu, lượng dầu Silicon bị quán tính ly tâm đẩy về khoang chứa và những cánh quạt quay sẽ chậm lại ở nhiệt độ nước làm mát thấp. 

Ly tâm quạt BMW

Ưu điểm Ly tâm quạt BMW:

 • Quạt ly tâm sẽ giúp cho động cơ của xe chạy ổn định hơn và tăng tuổi thọ của động cơ.
 • Xe hoạt động sẽ tiêu hao nhiên liệu ít hơn.
 • Hạn chế tiếng ồn phát ra khi xe hoạt động.
 • Giảm thời gian làm nóng động cơ và tăng cường được khả năng giữ nhiệt của nước nóng.

Quy trình tư vấn mua hàng:

 • Quý khách gọi điện tới hotline chophutungoto.vn  theo số: 043.786.6666.
 • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
 • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.

Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các Gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp linh kiện phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh. Nhân viên nhiệt tình  có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Ly tâm quạt BMW mang sự hài lòng lớn nhất cho lái xe, lái xe an toàn, ổn định lâu dài, đảm bảo giá thấp tốt.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm..


Giao hàng Toàn Quốc:
Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666
Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô