Ly tâm quạt Mitsubishi Pajero V33 và những thông tin cần biết
  • Ly tâm quạt Mitsubishi Pajero V33 và những thông tin cần biết

Ly tâm quạt Mitsubishi Pajero V33 và những thông tin cần biết

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


MUA LY TÂM QUẠT MITSUBISHI PAJERO V33 Ở ĐÂU?

  • Loại: Ly tâm ô tô
  • Model: Pajero V33
  • Hệ thống: Hệ thống điều hòa xe
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mitsubishi
  • Xuất xứ: Chính hãng

Đặc tính ly tâm quạt Mitsubishi Pajero V33

Với mục đích chuẩn bị cho những hao mòn của động cơ theo thời gian, nhà sản xuất Mitsubishi đã cho ra đời sản phẩm ly tâm quạt giúp giữ gìn, nâng cao tuổi thọ của xe.

Dựa trên nguyên tắc hoạt động cảm biến nhiệt của lò xo, ly tâm quạt Mitsubishi Pajero V33 giúp hạn chế tình trạng nhiệt độ động cơ tăng cao sau khi hoạt động trong thời gian dài. Nó đẩy một lượng nhiệt lớn ra ngoài môi trường xung quanh, làm mát cho xe để xe thông thoáng hơn và vận hành lâu hơn, êm ái hơn.

Ngoài ra, nhờ sự trang bị của điều hòa ô tô ly tâm, xe chạy sẽ ít gây ra tiếng ồn hơn, nhiên liệu ít tiêu hao hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý đến hoạt động của phụ kiện ô tô ly tâm, kiểm tra nó thường xuyên để cập nhật tình trạng của xe và kịp thời thay thế khi phát hiện hư hỏng.

Tư vấn cách thức bảo dưỡng, thay thế phụ kiện xe Mitsubishi

Mục đích của việc bảo dưỡng là để kịp thời phát hiện ra hư hỏng và sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng ô tô nhanh chóng, hạn chế những tình trạng ngoài ý muốn xảy ra. Đối với ly tâm, đây là bộ phận thuộc diện có lịch thay mới với thời gian lâu hơn so với nhiều phụ tùng khác.

Thông thường, trong khoảng sau khi vận hành được 100.000km, nước làm mát sẽ bị biến chất và cần được thay thế ngay. Đây cũng là lúc những thành phần khác của ly tâm quạt két nước Mitsubishi Pajero V33 cũng cần được xem xét đổi mới. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra thường xuyên két nước để bơm thêm hoặc làm sạch ly tâm để tránh ảnh hưởng của bụi.

Dấu hiệu nhận biết khi cần kiểm tra ly tâm quạt két nước Mitsubishi Pajero V33 chính là bộ máy xe nóng lên chỉ sau thời gian ngắn hoạt động và mức nhiệt độ đó không hề giảm xuống.

Duy Tân, thương hiệu phân phối phụ tùng uy tín cho người tiêu dùng

Công ty TNHH Duy Tân, một thương hiệu xuất nhập khẩu quốc tế chỉ vừa mới thành lập cách đây 2 năm nhưng đã thực sự khẳng định vị thế của mình so với nhiều doanh nghiệp khác. Tại đây, chúng tôi chuyên dụng các loại phụ kiện xe hơi của nhiều hãng sản xuất lớn trên thế giới như phụ tùng xe mercedes, phụ tùng ford, phụ tùng ô tô toyota, …và các sản phẩm đều được nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Không chỉ là đối tác của hơn 800 gara trên toàn quốc, Duy Tân còn là đại lý phụ tùng ô tô phân phối lẻ uy tín cho người tiêu dùng khắp cả nước. Các loại trang bị, phụ tùng đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi nhập, duyệt các giấy tờ, chứng nhận đạt chuẩn trước khi vào kho.

Là hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng nên quý khách hoàn toàn yên tâm, không lo sợ mua nhầm hàng kém chất lượng đang tràn lan khắp thị trường. Gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô