Ly tâm quạt két nước Innova
  • Ly tâm quạt két nước Innova

Ly tâm quạt két nước Innova

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Ly tâm quạt két nước Innova

Nguyên lý hoạt động của ly tâm quạt két nước Innova

Để làm mát động cơ cho xe Innova không thể thiếu vai trò quan trọng của phụ tùng ly tam quạt két nước. Vậy bạn đã  biết nguyên lý hoạt động làm mát động cơ cho xe chưa? Cùng tìm hiểu về sản phẩm và cách hoạt động để sử dụng xe hiệu quả nhé!

Nguyên hoạt động gồm 3 giai đoạn:

Khi nước làm mát chưa nóng

Giai đoạn này, nước chưa đạt mức nhiệt cao, nhiệt độ gió qua két đang ở mức thấp, lò xo không  bung ra, khiến cho cánh quạt chỉ quay nhẹ dưới tác động của dầu silicon.

Khi nước làm mát đạt nhiệt độ cao

Nước làm mát đạt nhiệt độ cao cũng là lúc động cơ nóng lên. Lúc này, nước nóng sẽ được đưa ra vị trí của két nước để  hạ nhiệt. Dưới tác động mạnh của gió đi qua két sẽ làm cho silicon bên trong lò xo và tấm lưỡng kim bung ra. Valve sẽ xoay một góc khiến lỗ trên vách ngăn và lỗ trên cánh valve trùng khớp.

Khi lượng dầu silicon đưa đến khe hở của rotor  và cover sẽ làm cho moomen chuyển từ rotor  sang cover, làm cánh quạt quay với tốc độ cao giúp két nước được hạ nhiệt.

Khi nhiệt độ nước làm mát giảm xuống

Lúc này, nhiệt độ gió qua két cũng đã giảm. Chức năng hoạt động của lò xo cảm ứng co lại, valve đóng cửa, lượng dầu silicon về khoang chứa, cánh quạt quay chậm như lúc nước làm thấp.

Ưu điểm của ly tâm quạt két nước Innova đó là đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, từ vật liệu cho  đến dây chuyền sản xuất đều trải qua quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm có độ bền vượt trội, bền bỉ, thân thiện với động cơ, giúp động cơ làm việc tốt và hạn chế các lỗi kỹ thuật xảy ra.

Ngoài ra, khi sử dụng xe, bạn cần lưu ý đến nước làm mát. Hãy  thay thế nước làm mát mới sau mỗi 40.000 km bởi vì sau một thời gian dài làm việc, nước làm mát sẽ biến chất và lẫn nhiều cặn bẩn, không còn tác dụng tốt như lúc đầu.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô