Ly tâm quạt két nước Toyota Zace
  • Ly tâm quạt két nước Toyota Zace

Ly tâm quạt két nước Toyota Zace

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Ly tâm quạt két nước là chi tiết quan trọng giúp làm mát cho động cơ ô tô. Theo đó, động cơ sẽ được hạ nhiệt  thông qua quá trình hoạt động của thiết bị này.

Ly tâm quạt két nước Toyota Zace

Cấu tạo ly tâm quạt két nước Toyota Zace

Ly tâm quạt nói chung và ly tâm quạt két nước hãng Toyota Zace nói riêng được thiết kế gồm lò xo cảm ứng nhiệt gắn với trục cánh quạt. Bên trong có một lượng silicon được đưa vào giúp lò xo cảm ứng bung ra khiến cánh quạt quay khi nhiệt độ nước làm mát cao.

Ly tâm quạt két nước Toyota Zace hoạt động dựa trên nhiệt độ làm mát. Lò xò đóng vai trò đảm nhiệm nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ quạt hợp lý theo nhiệt độ động cơ.

Ưu điểm ly tâm quạt két nước Toyata Zace

Phụ tùng ô tô Toyota  được hãng sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng tiên tiến vượt trội. Sản phẩm ly tâm quạt két nước đạt chất lượng tấm lưỡng kim và silicon cao cấp, giúp động cơ hoạt động bền bỉ, thời gian lâu dài và thân thiện với xe hơi.

Ly tâm quạt két nước Toyota Zace

Lắp ly tâm quạt két nước Toyota cho dòng xe Zace, hệ thống động cơ của xế hộp sẽ làm việc trơn tru, điều hòa, nhịp độ. Giúp duy trì bảo vệ tuổi thọ cho xe, động cơ, hạn chế hao mòn khi sử dụng.

Sử dụng phụ tùng chính hãng, còn giúp bạn hạn chế các rủi ro khi xe vận hành, giảm thời gian làm nóng động cơ, tăng khả năng giữ nhiệt và đặc biệt  hạn chế chi phí sửa chữa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô