Gioăng mặt máy LiuGong
  • Gioăng mặt máy LiuGong

Gioăng mặt máy LiuGong

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Gioăng mặt máy LiuGong

Loại phụ tùng:  Mặt máy ô tô

Hãng sản xuất:  Liugong

Xuất xứ: Trung Quốc

Gioăng mặt máy LiuGong

Bệnh nóng máy ở máy công trình thường rất hay gặp. Bệnh này xảy ra do nhiều nguyên nhân như: bơm nước làm việc kém, van hằng nhiệt, lọt khí, tắc lọc khí… Trong đó có nguyên nhân lọt khí từ buồng đốt động cơ vào đường nước, bởi vì khi máy hoạt động ở nhiệt độ nước >100oC trong một thời gian dài sẽ dẫn đến hậu quả là thổi gioăng mặt máy, cong mặt máy, hở gioăng áo kim phun,… Dẫn đến việc khí cháy từ buồng đốt lọt vào đường nước làm cho nước sôi rất nhanh. Điều nay sẽ gây nguy hại lớn đến cho xe. Nếu không kịp thời kiểm tra, phát hiện và thay thế sẽ có thể phải thay cả cụm máy.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng máy xúc, phụ tùng xe nâng,…. Dùng cho máy xúc, máy ủi, xe nâng và phụ tùng ô tô, xe tải, xe hạng nặng. Được nhập khẩu từ các thương hiệu như Liugong, Unicarriers, phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Toyora,…..

Phụ tùng ô tô Duy Tân luôn mang đến cho Quý khách hàng phụ tùng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích phát triển của Quý khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chính mình. Chính vì vậy mà mọi sản phẩm của Duy Tân phân phối đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website:http://chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Điện thoại: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô