Giảm xóc trước Teana
  • Giảm xóc trước Teana

Giảm xóc trước Teana

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Nissan

Model xe: Teana

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc trước Teana

Giảm xóc trước Teana của ô tô Nissan là một trong những phụ tùng ô tô quan trọng, nó giúp hấp thụ các rung động từ mặt đường lên thân xe rồi ảnh hưởng trực tiếp đến những người ngồi trên xe. Giúp đem lại sự cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe.

Giảm xóc trước Teana là một phụ tùng ô tô có vai trò rất quan trọng trong ô tô, chính vì thế mà bạn nên thường xuyên kiểm tra và mang xe đi bảo dưỡng định kỳ. Khi thấy có hiện tượng bị mòn, bị rỉ hay biến dạng lò xo giảm xóc thì bạn nên thay lò xo giảm xóc ngay. Dấu hiệu lò xo giảm xóc bị mòn quá nhiều mà không được thay thế kịp thơi thì sẽ gây ra nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng là làm mất kiểm soát tay lái và không thể điều khiển được hướng xe. Chính vì vậy sẽ gây nguy hiểm cho những người ngồi trên xe và cho cả xe.

Đây chính là dấu hiệu dễ nhận biết nhất bằng mắt thường. Vì vậy, sau mỗi thời gian vận hành xe thì bạn cần để ý kỹ xem bộ phận giảm xóc có bị mòn hay rò rỉ hay không? Nếu có thì bạn cần phải đưa xe đi kiểm tra để được đánh giá tình trạng và được thay thế giảm xóc kịp thời.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp phụ tùng xe ô tô nhưphụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Mercedes, Lexus, Daewoo, Honda, Suzuki... đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô