Giảm xóc trước Kia K3
  • Giảm xóc trước Kia K3

Giảm xóc trước Kia K3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô KIA

Model xe:  KIA K3

Vị trí:Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc trước Kia K3

Giảm xóc trước Kia K3 hay còn gọi là phuộc nhún là bộ phận quan trọng của xe ô tô, nó có nhiệm vụ dập tắt dao động của lò xo nhằm tạo sự ổn định cho xe. Giảm xóc bị chảy dầu thì sẽ không hấp thụ được rung động, khi một trong những giảm xóc bị hỏng thì bạn sẽ cảm nhận được những tiếng lật bật ở bánh xe đó khi đi qua ổ gà hay các gờ giảm tốc, và có thể sẽ ảnh hưởng đến độ cân bằng thân xe. Khi đó bạn cần phải thay giảm xóc ô tô.

Nếu đang di chuyển trên đường mà xe của bạn bị nhún mạnh khi phanh gấp thì hãy kiểm tra ngay bộ phận giảm xóc của ô tô. Rất có thể bộ phận giảm xóc này đã bị mòn, nếu quan sát bằng mắt thường thấy hư hại hoặc rò rỉ thì cần khắc phục ngay, bởi vì khi xe phanh gấp hoặc đi vào đoạn đường cua sẽ rất nguy hiểm vì hiện tượng nhún, lắc lư cũng gây mất kiểm soát tay lái và cực kỳ nguy hiểm trên đường trơn, mưa… Tay lái xe bị rung động mạnh mà người dùng có thể cảm nhận một cách rõ rang nhất, rất nguy hiểm khi lái xe tốc độ cao. Khi mà giảm xóc tốt thì bánh xe bám đường tốt hơn và không có các rung động mạnh như thế.

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia hàng đầu thì khi thay giảm xóc ô tô thì bạn nên thay cả đôi. Bởi vì giảm xóc mới và giảm xóc cũ có độ đàn hồi khác nhau, khả năng hấp thụ rung động khác nhau, nên nếu thay 1 bên thì có thể sẽ làm cho thân xe bị lệch trong nhiều tình huống.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu, chuyên nhập khẩu và phân phối các loại phụ tùng Hyundai, phụ tùng ford, phụ tùng BMW, … trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô chính hãng, Duy Tân đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều Quý khách hàng. Giảm xóc trước Kia K3 là một trong những mặt hàng nổi bật của Duy Tân phân phối, là phụ tùng giảm xóc chất lượng, tuổi thọ lâu bền.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô