Giảm xóc sau Kia Cerato 2007
  • Giảm xóc sau Kia Cerato 2007

Giảm xóc sau Kia Cerato 2007

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô KIA

Model xe: Cerato

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc sau Kia Cerato 2007

Bộ phận giảm xóc là bộ phận phải làm việc liên tục trong suốt quá trình vận hành của ô tô. Theo khuyến cáo từ các nhà sản xuất thì bộ phận giảm xóc sẽ bị yếu dần và không hấp thụ được rung xóc khi xe vận hành được khoảng 48.000 – 64.000km.

Giảm xóc sau Kia Cerato 2007 chính hãng được chế tạo bằng công nghệ Teflon và được mạ kẽm với Crom, đảm bảo được độ bền, giảm tiếng ồn và chống lại sự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe.

Để đảm bảo cho giảm xóc ô tô hoạt động đúng công suất cũng như chất lượng như ban đầu thì bạn nên thay giảm xóc chính hãng. Như vậy sẽ vừa đảm bảo được an toàn cho người ngồi trên xe và đảm bảo an toàn cho cả xe. Giảm xóc sau Kia Cerato 2007 do Duy Tân phân phối luôn đảm bảo nhập khẩu chính hãng, chịu tải trọng cao và hoạt động êm ái ổn định.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng như phụ tùng ô tô Toyota, phụ tùng ô tô Camry,….. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Các sản phẩm, phụ tùng mà Duy Tân phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ của hãng và có đầy đủ chế độ bảo hành theo hãng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0974.908.502

Email:chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô