Giảm xóc sau Camry 2007-2010 USA
  • Giảm xóc sau Camry 2007-2010 USA

Giảm xóc sau Camry 2007-2010 USA

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:  Camry RAV4

Vị trí:Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc sau Camry 2007-2010 USA

Giảm xóc ô tô có vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành ô tô, nó đảm bảo an toàn, êm ái cho cả người ngồi trên xe và cho cả xe. Chính vì vậy mà bộ giảm xóc ô tô được làm rất chắc chắn, lò xo có độ đàn hồi cực cao. Nhưng dù có làm bằng vật liệu tốt đến bao nhiêu thì sau thời gian dài sử dụng bộ phận giảm xóc cũng sẽ không được như  ban đầu, chính vì vậy mà cần phải thay giảm xóc ô tô định kỳ để đảm bảo an toàn, êm ái cho xe.

Giảm xóc sau Camry 2007-2010 USA sử dụng loại thanh gioằng, nâng cao khả năng kiểm soát và đánh lái, giúp ổn định thân xe khi xe đi vào những đoạn đường cua. Đây là một trong những nâng cấp nhằm hướng Camry tới hình ảnh mới, xe cho người thích lái.

Nhưng nếu thay giảm xóc Camry không chính hãng thì những ưu điểm trên của giảm xóc xe Camry sẽ không còn nữa, chính vì vậy mà khi thay giảm xóc thì bạn cần thay hàng chính hãng, để đảm bảo được chức năng vốn có của bộ giảm xóc Camry, cũng như tận hưởng cảm giác êm ái khi ngồi trên chiếc xe Camry.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng, tại đây chúng tôi phân phối đầy đủ phụ tùng ô tô của các hãng xe như: phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Innova, phụ tùng ô tô VIOS, Altis,….. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, cũng như mẫu mã, dòng xe, đời xe. Chất lượng đúng theo tiêu chuẩn của hãng, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành theo hãng chính là những đặc điểm giúp cho phụ tùng ô tô Duy Tân luôn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô