Dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde
  • Dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde

Dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde

Các yếu tố ảnh hưởng đến dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde

Dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy nén trong hệ thống điều hòa. Đặc biệt vào thời tiết mùa hè nắng nóng, điều hòa phải hoạt động thường xuyên khiến cho tần xuất làm việc của dây curoa cũng tăng lên. Điều này khiến cho tuổi thọ của dây curoa giảm đi đáng kể.

Bên cạnh đó điều kiện thời tiết và môi trường hoạt động của xe ô tô cũng là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây curoa. Thông thường các dây curoa trên hệ thống xe ô tô đều được chế tạo bằng vật liệu cao su đặc biệt. Do đó khi cao su thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ khiến cho khả năng làm việc của nó giảm xuống, lâu ngày rất dễ dẫn đến hỏng hóc.

Dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde

Khi nào cần thay thế dây curoa mới

Dây curoa hoạt động hiệu quả trước tiên phải kiểm tra lực căng và độ bám dính của dây. Nếu dây có độ bám dính kém thì đó chính là thời điểm bạn nên thay dây mới.

Bên cạnh đó nếu dây curoa điều hòa xuất hiện các vết rạn, vết nứt hoặc nó vết thắt trên bề mặt thậm chí bề mặt có vết rách đó là do dây curoa bị dính quá chặt vào puli hoặc có thể do puli bị lệch. Khi đó bạn cần kiêm tra lại puli và chỉnh lại puli nếu bị lệch. Sau đó bạn nên thay dây curoa mới để đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của máy nén trong hệ thống điều hòa ô tô.

Nếu bạn có nhu cầu thay thế dây curoa điều hòa Nissan Pathfinde mới hoặc các phụ tùng ô tô khác thì bạn nên lựa chọn các cơ sở có uy tín để mua và thay thế mới. Duy Tân là một cửa hàng phụ tùng ô tô chính hãng luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô