Dây curoa cam Gentra
  • Dây curoa cam Gentra

Dây curoa cam Gentra

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của dây curoa xe Gentra

Dây curoa cam Gentra

Phụ tùng dây curoa cam Gentra có cấu tạo thế nào?

Dây curoa cam ô tô trở nên phổ biến từ sau những năm 80, dùng để thay thế cho xích cam điều khiển hoạt động của động cơ xe bên ngoài và bên trong. Cụ thể hơn, dây curoa cam Gentra kéo trục cam chuyển động – bộ phận nắm giữ vai trò chủ chốt đối với việc vận hành động cơ ô tô. Khi đó, hoạt động của trục cam điều khiển dự đóng mở nhịp nhàng của các xú-páp và cả chuyển động lên xuống của piston.

Sản phẩm phụ tùng Daewoo dây curoa cam được tạo nên bằng chất liệu cao su dẻo, có hình dạng vòng tròn. Nhờ việc sử dụng chất liệu cao cấp và áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, bộ phận phụ tùng này sở hữu khả năng vận hành với hiệu quả cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt, độ co giãn đạt tiêu chuẩn theo nghiên cứu định sẵn phù hợp với model Gentra.

Tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng phụ tùng Daewoo dây curoa cam

Một trong những nhược điểm của dây curoa cam Gentrachính là rất nhanh hư hỏng. So với xích cam thì curoa cam có độ bền thấp hơn, do bởi nó chịu ảnh hưởng nhiều từ lực ma sát, đặc biệt là nhiệt độ cao phát sinh. Tình trạng không mong muốn nhất xảy ra với dây curoa là đứt dây curoa cam Gentra.Nó khiến các piston đâm vào xú-páp, gây gãy xú-páp, piston, cong tay biên, … Hư hỏng này dẫn tới việc tốn kém chi phí, thời gian để tháo rời động cơ, thay mới phụ tùng.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kiểm tra định kì thường xuyên cho xế hộp để kịp thời phát hiện hư hỏng và khắc phục ngay lập tức.

Mỗi xế hộp khác nhau sẽ có khoảng thời gian thay mới dây curoa cam Gentrakhác nhau. Tuy nhiên, thông thường là vào khoảng 90.000km – 100.000km, thậm chí, nếu sử dụng bền bỉ thì có thể đạt tới 145.000km. Dây curoa cam thường thay thế lâu hơn so với dây curoa động cơ.

Lưu ý lựa chọn phụ tùng chính hãng, chất lượng và gara uy tín khi thay nhé.

Sở hữu phụ tùng dây curoa cam với Duy Tân

Là nhà phân phối chuyên dụng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô nhập khẩu, Duy Tân tự hào trở thành đại lý phụ tùng uy tín và được khách hàng tin tưởng hàng đầu tại miền Bắc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ, lẻ nhiều loại phụ tùng, phụ kiện khác trên khắp cả nước. Để đặt hàng, bạn chỉ cần liên hệ vào đường dây nóng của công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hổ trợ bạn.

Cam kết hàng thật, chất lượng, có kiểm định nguồn gốc rõ ràng, chính xác. Giao hàng nhanh chóng, dịch vụ ưu đãi, hậu mãi tốt.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô