Dây curoa máy phát Kia Morning
  • Dây curoa máy phát Kia Morning

Dây curoa máy phát Kia Morning

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dây curoa máy phát xe kia morning

Dây curoa máy phát Morning

Chi tiết về dây curoa máy phát xe Morning

  • Dây curoa máy phát là phụ tùng tương đối quan trọng đối với xe ô tô. Chúng thường có màu đen, là sợi dây dài nối thành vòng tròn liên tục, bề mặt ngoài trơn nhẵn, bên trong thiết kế theo kiểu răng cưa nhấp nhô, chế tạo từ cao su (thực chất là từ dầu mỏ).
  • Phụ tùng dây curoa máy phát Morning chính hãng được thiết kế với độ dày, bề rộng phù hợp, khớp với số liệu của động cơ mà nó gắn liền. Đặc biệt, độ co giãn tối đa nhằm mang lại hoạt động hiệu quả cho xế hộp.
  • Khi khởi động ô tô, lực tác động làm các bánh răng lớn hoạt động. Lúc này, nhờ có sự tồn tại của phụ tùng kia dây curoa máy phát mà bánh răng lớn chuyển động kéo theo sự vận hành của các bánh rắng, bộ phận khác.
  • Bộ phận phụ tùng ra đời dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tại Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng đạt chuẩn, tuổi thọ kéo dài.

Tư vấn bảo dưỡng phụ tùng kia dây curoa máy phát

phụ tùng kia  có vai trò quan trọng đối với hoạt động của xế hộp, dây curoa máy phát Morning mới giúp động cơ vận hành êm ái, mượt mà. Ngược lại, phụ tùng cũ sẽ khiến lực cản, lực ma sát lớn gây trở ngại cho các bánh răng lớn, thậm chí, bánh răng lớn quay nhưng không tác động tới bánh răng nhỏ.

Dây curoa sau một thời gian hoạt động thường gặp phải những hư hỏng như nứt, giãn rộng và không còn khớp với bánh răng, mòn đi so với ban đầu do độ nóng từ lực ma sát và có thể bị đứt. Do đó, việc thay mới phụ tùng ô tô kia này là tương đối cần thiết. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng bạn nên sử dụng dung dịch bảo dưỡng chất lượng để duy trì độ bền lâu dài cho nó.

Thông thường, đối với loại phụ tùng ô tô này, nó có thời gian sử dụng lên đến 3 năm, tương đương với 58.000km, có những trường hợp sau khi xe vận hành được 80.000km mới bắt đầu thay mới dây curoa khác. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào mức độ thường xuyên và tính chất, môi trường hoạt động của xế hộp nữa.

Địa chỉ mua dây curoa máy phát Kia morning chất lượng

Dây curoa máy phát Morninglà phụ tùng được Duy Tân nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Kia tại Hàn Quốc. Sản phẩm có kiểm định nguồn gốc và chất lượng thông qua check code vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mau sản phẩm với chúng tôi.

Nếu bạn cần thêm bất kì thông tin nào khác, vui lòng truy cập website để tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp để được giải đáp, tư vấn chi tiết, tận tình nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:


võ quốc tân06/10/2018 08:12
mình cần đặt làm
Phụ tùng ô tô Duy Tân08/10/2018 09:58
Chào bạn võ quốc tân, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi tới hotline:  096.429.0606 để Duy Tân hỗ trợ

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô