Dây curoa máy phát Pathfinder
  • Dây curoa máy phát Pathfinder

Dây curoa máy phát Pathfinder

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Dây curoa máy phát Pathfinder

Vai trò của Dây curoa máy phát Pathfinder

Động cơ xe ô tô bao gồm các bộ phận riêng biệt nhau, để xe có thể vận hàng được cần phải có sự kết nối giữa các động cơ xe. Dây curoa đảm nhiệm vai trò quan trọng này, động cơ xe ô tô có thể hoạt động trơn tru và đồng bộ với nhau hay không đều nhờ và hệ thống các dây curoa. Tuy nhiên đây là một bộ phận chịu ảnh hưởng rất nhiều tác động của điều kiện ngoại cảnh như nhiệt độ môi trường, thời tiết, khói bụi.

Dây curoa máy phát Pathfinder

Dây curoa máy phát Pathfinder bị hỏng ảnh hưởng đến hoạt động của xe ô tô như thế nào?

  • Xe ô tô sẽ khởi động một cách ì ạch, không linh hoạt do các dây curoa không thể truyền động giữa các động cơ khiến cho việc khởi động xe trở nên khó khăn.
  • Xe bị giật trong quá trình di chuyển, do lực tác động giữa các động cơ không đủ lớn 
  • Trong quá trình hoạt động các bộ phận hoạt động giống như khi bị khô nhớt, có thể có tiếng động phát ra gây khó chịu cho người sử dụng

Nếu bạn nhận thấy xe ô tô của mình xuất hiện các hiện tượng trên thì đã đến lúc bạn nên đưa xe đi kiểm tra để tìm hiểu nguyên nhân chính xác. Nếu nguyên nhân là do dây curoa bị hỏng hóc thì bạn nên thay thế mới để đảm bảo hoạt động của động cơ luôn trơn tru. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây curoa trên thị trường và đa dạng về nhà cung cấp, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, không ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của xe ô tô.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm dây curoa máy phát Nissan Quest và các loại phụ tùng ô tô khác, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô