Công tắc báo số Daewoo Magnus 2.5
  • Công tắc báo số Daewoo Magnus 2.5

Công tắc báo số Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Thuộc: Hệ thống vỏ xe

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Công tắc báo số Daewoo Magnus 2.5

Công tắc báo số Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng ô tô Daewoo sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, có nhiệm vụ chuyển đổi vị trí mạch cấp điện lên bảng đồng hồ taplo và báo các trạng thái D (lái), P (đỗ xe), R (lùi xe) hoặc N (dừng xe) mà thường được gọi là MO.

Nếu công tắc báo số của xe ô tô bị hư hỏng thì điều đó thật nguy hiểm, bởi vì người lái xe sẽ không biết được chính xác tình trạng của xe khi nhìn vào số hiển thị, sẽ dẫn đến tình trạng xử lý tình huống không đúng và gây mất an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông.

Phụ tùng ô tô Duy Tân khuyến cáo bạn nên sử dụng công tắc báo số Daewoo Magnus 2.5 chính hãng, để đảm bảo chất lượng để có được đầy đủ lợi ích từ hoạt động tin cậy tuyệt đối của xe. Việc sử dụng không chính hãng hoặc giả mạo đôi khi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng. Chúng tôi là nhà phân phối lâu năm của các hãng như phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Camry, KIA, Morning,….

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô