Van hằng nhiệt Mazda 3 2005
  • Van hằng nhiệt Mazda 3 2005

Van hằng nhiệt Mazda 3 2005

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật van hằng nhiệt Mazda 3 2005:

Loại: Van hằng nhiệt

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: Mazda 3 2005

Xuất xứ: Chính hãng

Van hằng nhiệt Mazda 3 2005

Van hằng nhiệt Mazda 3 2005 là phụ tùng ô tô có nhiệm vụ chính là mở van cho dầu hoặc nước qua két làm mát khi nhiệt độ hệ thống máy cao hơn mức cho phép hoặc ngược lại, đóng đường dầu hoặc nước đến két làm mát khi nhiệt độ xuống thấp dưới mức quy định. Chính nhờ cấu tạo đó sẽ làm cho nhiệt độ máy được ổn định, hoạt động hiệu quả và lâu dài, hạn chế ảnh hưởng đến môi trường và tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

Thông thường, van hằng nhiệt sẽ hoạt động thiếu hiệu quả khi cơ cấu cánh van và độ đàn hồi của thân van làm việc kém, nguyên nhân bởi van mở không đủ hoặc thậm chí không mở gây nóng máy khi động cơ hoạt động với công suất lớn. Khi van hằng nhiệt trục trặc, sẽ khiến động cơ máy nóng lên chỉ trong vòng 5 đến 10 phút sau khi xe chạy, nếu có dấu hiệu hư hỏng van sẽ luôn đóng lại khiến nước làm mát chỉ lưu thông được trong động cơ sẽ gây ra nhưng hư hỏng cho động cơ.

Sau mỗi 20.000km vận hành thì bạn nên mang xe đến những địa chỉ uy tín để kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng phụ tùng xe, để nhằm kịp thời phát hiện những hư hỏng và có biện pháp thay thế kịp thời. Bên cạnh đó, việc thay phụ tùng ô tô cần phải thay loại chính hãng để đảm bảo khi lắp ráp sẽ vừa khít với các chi tiết của máy và đảm bảo cho hệ thống máy hoạt động tốt và trơn tru.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân luôn luôn mang tới sự hài lòng cho Quý Khách hàng. Hãy đến với Duy Tân để xế yêu của bạn được chăm sóc tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô