Cây lap Mazda phải 3 2010
  • Cây lap Mazda phải 3 2010

Cây lap Mazda phải 3 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cây lap Mazda phải 3 2010:

Loại: Cây lap

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 3

Model: 2010

Xuất xứ: Chính hãng

Trục láp hay còn được gọi với tên khác là câp láp là thành phần rất quan trọng trong hệ thống lái của xe, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành xe hơi.

Cây lap Mazda phải 3 2010

Cây lap Mazda phải 3 2010phụ tùng ô tô có nhiệm vụ chuyền truyển động từ bộ vi sai hoặc hộp số đến các bánh xe. Để đảm bảo an toàn cho phương tiện, các bộ trục thường được sản xuất với chất lượng tốt. Mặc dù vậy, sau một thời gian sử dụng sẽ gây hao mòn trên các khớp đồng tốc trên trục láp dẫn đến độ rơ của trục theo thời gian. Bạn hãy giữ cho các ống bọc cao su xunh quanh các khớp đồng tốc luôn ở trong trạng thái tốt là cách bảo dưỡng tốt nhất.

Khi bạn đánh lái xe bị rung mạnh, hoặc khi quay đầu xe phát ra tiếng lục cục đó chính là dấu hiệu trục láp của xe bạn đã có vấn đề và cần phải bảo dưỡng hoặc thay thế. Khi gặp vấn đề với trục láp, nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên môn, tốt nhất là bạn hay mang xe đến những nơi có uy tín với những thợ xe lành nghề để kiểm tra, bảo dưỡng hoặc thay thế nếu cần thiết.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cây láp ô tô thì hãy liên hệ với chophutungoto.vn Duy Tân để các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.  Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô uy tín cung cấp sản phẩm phụ tùng Mazda chính hãng với đầy đủ giấy tờ, check code chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Hơn nữa vì là nhà phân phối trực tiếp của các hãng sản xuất phụ tùng xe hơi nước ngoài nên khi mua hàng tại Duy Tân, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô