Bình nước rửa kính Mazda 2S 2012
  • Bình nước rửa kính Mazda 2S 2012

Bình nước rửa kính Mazda 2S 2012

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của bình nước rửa kính Mazda 2S 2012:

Loại: Bình nước

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 2

Model: 2S 2012

Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Xuất xứ: Chính hãng

Bình nước rửa kính Mazda 2S 2012

Bình nước rửa kính Mazda 2S 2012 là phụ tùng ô tô thuộc hệ thống vỏ xe có nhiệm vụ chứa nước rửa kính chuyên dụng cho xe Mazda. Bình nước được làm từ nhựa trắng, có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt và bên bỉ trong suốt quá trình hoạt động.

Trong quá trình sử dụng xe ô tô, người lái xe sẽ phải thường xuyên đổ nước rửa kính ô tô mỗi khi nước rửa kinh hết hoặc gần hết. Nước rửa kính có thể là nước lọc hoặc nước rửa kính chuyên dụng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo người sử dụng nên sử dụng nước rửa kính chuyên dụng để thêm vào bình nước rửa kính mỗi khi hết nước rửa kính để đảm bảo sẽ loại sạch những vết bụi bẩn bám trên kính xe mà nước lọc sẽ không có khả năng loại sạch được.

Bình nước rửa kính cần được đóng chặt nắp mỗi khi thay nước rửa kính để tránh làm những hạt bụi bẩn có thể đi vào bên trong bình, để tránh tình trạng làm xước kính mỗi khi sử dụng nước rửa kính.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng như: phụ tùng ô tô Chevrolet, phụ tùng ô tô Mazda, phụ tùng ô tô Nissan,…. Với giả cả phải chăng, và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã giúp cho phụ tùng ô tô Duy Tân luôn được mọi Quý Khách tin tưởng và lựa chọn, điều đó cũng chính là tiền đề giúp cho Duy Tân luôn duy trì được sự phát triển không ngừng của mình.

Chúng tôi không chỉ phân phối phụ tùng ô tô tại Hà Nội, mà chúng tôi còn phân phối phụ tùng ô tô toàn quốc. Duy Tân luôn là sự lựa chọn của các gara và các đại lý trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô