Còi xe Daewoo Magnus 2.5
  • Còi xe Daewoo Magnus 2.5

Còi xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Thuộc: Hệ thống âm thanh

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Còi xe Daewoo Magnus 2.5

Còi xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng thuộc giúp mang lại an toàn cho các phương tiện lưu thông trên đường. Còi xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng được thiết kế và sản xuất với chất liệu chắc chắn, bền đẹp, cho tuổi thọ trung bình cao và hiệu suất hoạt động tốt.

Mặt khác, còi xe Daewoo Magnus 2.5 phát ra âm thanh rõ ràng, trong, ấm và rõ ràng trong bất kì điều kiện hoặc thời tiết nào, với độ truyền âm góc rộng, giúp người lái phát đi tín hiệu cảnh báo một cách hiệu quả. Và giúp cho những người đang lưu thông trên đường không bị giật mình, hay cảm thấy khó chịu với tiếng còi xe quá lớn, quá vang.


 

Cấu tạo của còi xe ô tô Daewoo Magnus

Cấu tạo của còi xe ô tô Daewoo Magnus 2.5

Đặc điểm của còi xe Daewoo Magnus 2.5:

  • Dòng điện 4.5A, nguồn điện 12V
  • Tần số hoạt động 400 - 500Hz
  • Dễ dàng lắp đặt, không tốn diện tích
  • Phát âm thanh mạnh với biên độ 110dB

Còi xe ô tô hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng lớn tới việc vận hành của xe ô tô và sẽ gây mất an toàn cho các phương tiện khi lưu thông trên đường. Chính vì vậy mà khi phát hiện hư hỏng liên quan đến còi xe ô tô thì bạn nên mang xe đến những gara uy tín để được những kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng của còi xem có cần phải thay mới hay không. Nếu bạn có nhu cầu cần thay mới còi xe ô tô chính hãng thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân để được mua hàng chính hãng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối còi xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp và công nghệ tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn, bán lẻ  phụ tùng ô tô chính hãng cho các đại lý kinh doanh phụ tùng ô tô, các cửa hàng cung cấp phụ tùng ô tô và các gara ô tô trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô