Cảm Biến Khí Xả Toyota Camry 2.4
  • Cảm Biến Khí Xả Toyota Camry 2.4

Cảm Biến Khí Xả Toyota Camry 2.4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Cảm biến khí xả toyota camry 2.4 được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, được các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực ô tô nghiên cứu và phát triển. Tất cả các sản phẩm Phụ tùng ô tô sản xuất tại đây đều được căn chỉnh để sau khi thay thế có thể hoạt động một cách chính xác và ăn nhập nhất với xe. Đây là một trong những phụ tùng ô tô được Chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam

Nguyên lý hoạt động của cảm biến khí ga:

Cảm biến khí ga đối với chức năng làm sạch khí xả tối đa của động cơ có TWC (bộ trung hoà khí xả 3 thành phần) phải duy trì tỷ lệ không khí-nhiên liệu trong một giới hạn hẹp xoay quanh tỷ lệ không khí-nhiên liệu lý thuyết. Công dụng:Cảm biến oxy phát hiện xem nồng độ ôxy trong khí xả là giàu hơn hoặc nghèo hơn tỷ lệ không khí - nhiên liệu lý thuyết.

Cảm biến khí xả toyota camry 2.4

Kiểm tra cảm biến khí ga:

Cảm biến oxi được tạo ra bằng cách sử dụng chất hóa học như ziriconi, điện hóa học (còn gọi là Galvanic),sóng hồng ngoại,sóng siêu âm và gần đây còn dùng tia laser. Khi một hỗn hợp hòa khí nghèo thì mã sẽ được dò tìm ra bởi bạn hoặc nhà kĩ thuật,hầu hết xu hướng đầu tiên là thay thế cảm biến oxi. 

Cách tốt nhất để kiểm tra hoạt động của cảm biến là chạy một thí nghiệm đơn giản. Không vấn đề gì nếu cảm biến oxi trên động cơ có hai dây hoặc bốn dây.Nhưng chỉ có một dây là tín hiều phản hồi đến ECU. Để tìm thấy dây này bạn cần có cuốn “sách hướng dẫn sữa chữa”. Nếu mã hiện tại có vấn đề liên quan tới sự hư hỏng của cảm biến oxi,ta cần thay thế cảm biến để khắc phục vấn đề. Một cảm biến oxi phải được làm ấm trước nó sẽ hoạt động chính xác

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 
 

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ :0974.908.502 / 043.786.6666

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô