Bình hơi trợ lực giảm xóc Prado 200
  • Bình hơi trợ lực giảm xóc Prado 200

Bình hơi trợ lực giảm xóc Prado 200

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:Prado

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Bình hơi trợ lực giảm xóc Prado 200

Hệ thống giảm xóc là hệ thống an toàn trên ô tô, nó chiếm vị trí quan trọng số 1 trong việc vận hành của xe ô tô. Hãy tưởng tượng nếu 1 chiếc xe ô tô mà không có hệ thống giảm xóc, hoặc hệ thống giảm xóc không hoạt động tốt thì khi chạy xe sẽ như chạy trên đèo núi gồ ghề. Điều này là vô cùng nguy hiểm đối với người ngồi trên xe và đối với cả xe.

Bình hơi trợ lực giảm xóc Prado 200 là một trong những bộ phận thuộc vào hệ thống giảm xóc của xe ô tô. Nếu bình hơi trợ lực hư hỏng thì xe sẽ rất khó đến có thể giảm xóc an toàn. Duy Tân khuyến cáo bạn không nên chạy một chiếc xe với hệ thống trợ lực giảm xóc không hoạt động hay có vấn đề.

Nguyên lý hoạt động của bình trợ lực:

Để tăng tính an toàn, các nhà chế tạo đã nghĩ ra cách tăng diện tích và giảm áp suất của lốp xe để tăng cường khả năng bám đường khi xe di chuyển với tốc độ cao. Một hệ thống bình hơi trợ lực được thiết kế để dùng công suất từ động cơ giúp tạo ra được áp lực cần thiết cho hệ thống giảm xóc.

Bất cứ sự hư hỏng ở một bộ phận nào đó của hệ thống giảm xóc cũng có thể là nguyên nhân làm ta không thể kiểm soát được xe khi đi trên đường. Khi một sự hư hỏng xuất hiện ta phải giải quyết vấn đề đó.

Phụ tùng ô tô Duy Tân khuyến cáo bạn nên thường xuyên mang xe đến những gara, địa chỉ uy tín để kiểm tra bình trợ lực giảm xóc, bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của những người ngồi trên xe và cho cả xe của bạn. Nhiều năm qua, phụ tùng ô tô Duy Tân chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín của nhiều lái xe. Bởi vì sản phẩm chúng tôi phân phối đều là chính hãng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cũng như chế độ bảo hành theo hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666  để được nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hoặc vui lòng truy cập website chophutungoto.vn để tham khảo các phụ tùng ô tô mà chúng tôi phân phối.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ.

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0974.908.502

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô