Lexus LX

  Hiển thị 7/7 Kết quả

  Lexus tượng trưng cho 1 khám niệm về 1 sản phẩm, 1 hình ảnh đẳng cấp vừa sang trọng, quyến rũ và có địa vị. Những chiếc xe Lexus được sáng tạo như 1 phong cách sống hiện đại. Dòng xe LX của Lexus đã rất nổi tiếng trên thế giới về sức mạnh của quyền lực, và sự tinh tế trên từng chi tiết, trong đó không thể nhắc đến dòng xe Lexus LX 570.

  Được xuất hiện từ năm 1996, uy thế và địa hình của Lexus LX được khẳng định cho đến tận bây giờ. Là dòng xe chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng từ vẻ mặt bên ngoài cho đến thiết kế nội thất xe hơi bên trong.

  phụ tùng lexus lx

  Những phiên bản xuất hiện gần đây được thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, chú trọng từng chi tiết trên xe. Không chỉ bề ngoài, Lexus hiểu rõ nhu cầu và điều kiện sử dụng của khách hàng. Vì vậy dù có mạnh mẽ chinh phục mọi địa hình thế nào thì phần nội thất cũng như phụ tùng lexus vẫn phải tinh tế, hoàn hảo.

  Nhắc đến phụ tùng xe Lexus – Hãng xe rất nghiêm ngặt trong từng chi tiết của xe, từng linh kiện, phụ tùng đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp tạo nên chiếc xe hoàn hảo.

  Chúng tôi – Công ty TNHH XNK Duy Tân tự hào là đơn vị lớn nhất Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng xe Lexus, toyota, misubishi, audi, honda… chính hãng, với giá thành cạnh tranh nhất.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô