Giàn nóng Lexus LX470
  • Giàn nóng Lexus LX470

Giàn nóng Lexus LX470

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Lexus LX470

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus LX470
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa ô tô rất quan trọng đối với một chiếc xe hơi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho hệt hống điều hòa hoạt động không như mong muốn. Tuy nhiên mỗi nguyên nhân đều có phương pháp khắc phục riêng.

Các khắc phục điều hòa bị hỏng hóc do giàn nóng.

Nếu nhiêt độ trong xe không mát mặc dù hệ thống điều hòa vẫn hoạt động rât có thể do quạt giàn nóng không hoạt động làm cho giàn nóng không được giải nhiệt. Khi đó nên kiểm tra xem có phải quạt dàn nóng không được cung cấp điện không, nếu đúng thì nên kiểm tra lại đường điện trong hệ thống điều hòa hoặc thay thế quạt làm mát mới. 

Nếu trường hợp do gas trong hệ thống điều hòa quá nhiều thì khi đó nên xả bớt gas trong hệ thống điều hòa hoặc nếu dầu ở dàn nóng quá nhiều thì nên xả bớt dầu ra chỉ để ở mức hợp lý. Nếu dàn nóng bị bẩn thì nên xúc rửa vệ sinh  sạch sẽ để đảm bảo dàn nóng luôn được thông thoáng sẽ tăng hiệu quả làm mát của điều hòa. Nếu điều hòa sử dụng lâu ngày thì dầu có thể bị cặn lại do có tạp chất hoặc bị cô đặc lại do điều kiện thời tiết. Do đó nên thay dầu định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nếu để hệ thống điều hòa chạy với dầu không đảm bảo sẽ gây hại cho điều hòa khiến điều hòa hỏng hóc.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô