Lexus GX

  Hiển thị 6/6 Kết quả

  Năm 2002 lần đầu tiên dòng xe Lexus GX 470 được ra mắt. Trong khi đó, chiếc xe Lexus GX 460 phải đến tháng 11/2009, hãng xe này mới bắt đầu tung ra tại Quảng Châu Trung Quốc. được thay đổi nhiều về hình dáng và công nghệ diện.

  Là dòng xe hiếm hoi trên thị trường vẫn sử dụng khung gầm sát xi rời gần giống người anh em Toyota 4Runner, với kích thước khá lớn nhưng GX vẫn hoạt động êm ái, vận hành chắc chắn mang đến cảm giác thoải mái, cách âm xe hơi tốt.

  Lexus GX mang đến phong cách, nét cá tính từ chính những chi tiết hình thức bên ngoài. Chính vì vậy chỉ cần nhìn 1 số đặc điểm người ta có thể nhận ra nó thuộc thương hiệu nổi tiếng  xe hơi ở Châu Á. Là dòng xe được rất nhiều doanh nhân và những người đam mê tốc độ lựa chọn.

  phụ tùng xe lexus gx

  Những phiên bản được ra đời đều được khoác trên mình những chiếc áo hầm hố, không gian nội thất ô tô sang trọng, lịch lãm, chỉ nhìn qua nó bạn đã muốn sở hữu chiến mã này rồi. Dòng xe được xứng danh là chiếc xe hơi của thế kỷ với động cơ mạnh mẽ, vận hành vượt trội, cùng bạn chinh phục mọi nẻo đường.

  Những ưu điểm vượt trội, vận hành tốt nhưng chiếc xe cũng cần phải chăm sóc và bảo dưỡng phụ tùng xe định kỳ. Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân chuyên nhập khẩu và phân phối các phụ tùng xe hơi chính hãng với ưu tiên hàng đầu là vận hành êm ái, an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy tất cả các phụ tùng xe lexus đều được sản xuất với tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi sự chuẩn xác cao giúp khách hàng có thể  tận hưởng và trải nghiệm những cung đường êm ái và an toàn nhất.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô