Giàn nóng Lexus GX470
  • Giàn nóng Lexus GX470

Giàn nóng Lexus GX470

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Lexus GX470

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Lexus
  • Model xe: Lexus GX470
  • Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa trong hệ thống xe ô tô ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Với điều kiện khí hậu trái đất ngày càng nóng lên thì không ai có thể ngồi trong một chiếc ô tô không trang bị điều hòa và di chuyển dưới trời nắng nóng.

Hỏng hóc của hệ thống điều hòa liên quan đến giàn nóng

Khi hệ thống điều hòa vẫn hoạt động nhưng không khí trong xe không được làm mát. Nguyên nhân có thể do dàn nóng không được tản nhiệt do quạt tản nhiệt bị hỏng hoặc không quay. Cũng có thể nguyên nhân do giàn nóng bị bẩn khiến gió không thể đi vào giàn nóng giúp giàn nóng tản nhiệt.

gian nong lexus gx470

Nguyên nhân cũng có thể do giàn nóng được phủ quá nhiều dầu khiến cho nhiệt của môi chất không thể thoát ra ngoài.Việc tản nhiệt sẽ kém đi nếu dầu được phủ quá nhiều lên các ống tản nhiệt. Hoặc hệ thống tản nhiệt hoạt động kém do lượng gas quá nhiều.  Nhà sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng nên nạp vừa đủ lượng nhiên liệu gas, dầu vào hệ thống để đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả nhất. Khi gặp hiện tượng trên thì trước tiên nên tìm hiểu nguyên nhân chính xác từ đó đưa ra phương pháp khắc phục thì việc sửa chữa mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô