Bình hơi trợ lực giảm xóc Lexus GX4
  • Bình hơi trợ lực giảm xóc Lexus GX4

Bình hơi trợ lực giảm xóc Lexus GX4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại:Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model xe:Lexus GX

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Bình hơi trợ lực giảm xóc Lexus GX4

Bình hơi trợ lực giảm xóc Lexus GX4 chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Toyota trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, bình hơi trợ lực giảm xóc được sản xuất với chất liệu mới giúp gia tăng kéo dài thời gian thay thế và tuổi thọ cho các động cơ xe.

Bình hơi trợ lực được thiết kế với độ chính xác cao và đồng bộ cao, đảm bảo xy-lanh tổng quát không bị chảy dầu. Sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi những hư hỏng nhất định. Chính vì vậy, để đảm bảo cho xe khi di chuyển ổn định và liên tục thì bạn cần mang xe đi kiểm ta và bảo dưỡng thường xuyên.

Bộ giảm xóc ô tô cần được thay mới khi bị mòn, hư hại hoặc rò rỉ. Nếu xe của bạn có một trong những biểu hiện dưới đây thì đã đến lúc bạn cần phải thay giảm xóc của xe:

  • Đầu xe bị nhún mạnh khi phanh gấp.
  • Khi lái xe bạn cảm thấy rung lắc một cách rõ rệt. Khi gặp trường hợp này thì bạn cần hạn chế tối đa việc đi nhanh, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.
  • Khi lưu thông thì xe bị trượt và lệch hướng trên đường.
  • Xe bị lắc lư mạnh khi đi trên đường xấu.
  • Lốp mòn không đều.

Nếu kịp thời phát hiện và khắc phục những sai hỏng nhỏ sớm thì bạn sẽ chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ để thay thế hoặc sửa chữa. Nhưng nếu để tình trạng lỗi quá lâu thì có thể bạn sẽ phải thay toàn bộ hệ thống giảm xóc cho xe ô tô. Chính vì vậy mà bạn không nên chủ quan với những biểu hiện khác thường trên chiếc xe của mình.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các hãng như phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Hyundai, KIA, …… Các sản phẩm của chúng tôi đều đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về sửa chữa cũng như bảo dưỡng ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 để được các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn về cách sửa chữa ô tô.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại:0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô