GENTRA

  Hiển thị 9/9 Kết quả

  Daewoo Gentra được hướng đến một chủ nhân lịch lãm đúng như cái tên của nó. Gentra là viết tắt của hai từ Gentleman ( người đàn ông thanh lịch ) và Transport ( phương tiện đi lại ). Daewoo Gentra xuất hiện với mục đích thay thế cho Lanos nhưng không dừng lại ở đó, Gentra muốn được thể hiện như phong cách của những người thành đạt, điều mà khách hàng luôn tìm kiếm ở những thương hiệu cao cấp.

  Phụ tùng Daewoo Gentra

  Bên trong Daewoo Gentra rộng rãi so với kích thước của nó nhờ việc tối ưu và tối giản các phụ tùng daewoo chính hãng bên trong. Làm không gian bên trong xe trở lên rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều. Một số phụ tùng Daewoo Gentra được thiết kế theo phong cách mang lại sự cao cấp cho chiếc xe như: Cụm đồng hồ công-tơ-mét gồm 4 vòng tròn dễ tính, nội thất cửa xe được ốp vân gỗ, tay nắm cửa trong xe kiểu cổ ngỗng và tay mở cửa bên trong mạ crom. Cốp xe có thể tích lên đến 400 lít.

  Trong Daewoo Gentra thì nhũng phụ tùng Daewoo Gentra chính hãng luôn là thành phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi chiếc xe. Trong quá trình sử dung, việc lên lịch bảo dưỡng và thay thế phù hơp và đúng khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ giúp phần bảo về chiếc xe của bạn và tăng bộ bền cho các phụ tùng ô tô trong xe.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô