Lốc điều hòa xe Daewoo Gentra
  • Lốc điều hòa xe Daewoo Gentra

Lốc điều hòa xe Daewoo Gentra

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Chevrolet Spark

Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa trên ô tô là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng và thực sự rất cần thiết, đặc biệt là ở những nước có khí hậu nóng mùa ẩm và môi trường nhiều khói bụi như Việt Nam. Đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay, điều hòa ô tô hầu như phải hoạt động hết công suất mỗi khi chiếc xe vận hành.

Nhiệm vụ của điều hòa ô tô

Điều hòa ô tô có nhiệm vụ làm mát, điều hòa nhiệt độ trên xe, giúp cho những người ngồi trên xe cảm thấy thoải mái. Nhưng để sử dụng điều hòa làm sao cho đúng thì không phải ai cũng biết cách. Ví dụ như nhiệt độ ngoài trời đang là 40oC, nhưng bạn lại để nhiệt độ trong xe là 20oC thì khi người ngồi trong xe bước ra bên ngoài thì sẽ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người.

Hoặc có trường hợp bạn đang đi ngoài trời rất nắng nóng, khi vào trong xe ô tô bạn lại bật máy lạnh ngay lập tức, và để ở chế độ làm lạnh cao cũng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và làm cho ắc-quy hoạt động hết công suất lúc đó, sẽ làm cho nguồn điện bên trong ắc-quy bị cạn kiệt rất nhanh.

Mẹo sử dụng điều hòa ô tô

Theo các chuyên gia hàng đầu thì trước khi bật điều hòa ô tô thì bạn nên mở cửa xe và bật quạt gió ít nhất 5 phút trước khi bật điều hòa. Và đặc biệt là không nên để nhiệt độ điều hòa quá lạnh, cũng như việc hạn chế để xe ở ngoài trời quá nắng và dán phim cách nhiệt loại tốt cho xe của bạn.

Lốc điều hòa xe Daewoo Gentra

Lốc điều hòa xe Daewoo Gentra là phụ tùng ô tô quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa. Các chuyên gia trong ngành chế tạo ô tô còn ví nó như trái tim của hệ thống điều hòa ô tô. Bởi vì nó chiếm khoảng 40 -50% công suất hoạt động của điều hòa.

Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi những hư hỏng, chính vì vậy mà khi thay thế thì bạn nên thay thế phụ tùng chính hãng để đảm bảo cho hệ thống điều hòa được hoạt động ổn định và lâu dài. Nếu thay phụ tùng không chính hãng thì có thể gây hư hỏng cho toàn bộ hệ thống điều hòa.

Phụ tùng ô tô Duy Tân chuyên cung cấp phụ kiện ô tô toàn quốc uy tín, nhanh chóng với giá cạnh tranh. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật mang lại sự hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô