Má phanh trước RX350/450H Highlander
  • Má phanh trước RX350/450H Highlander

Má phanh trước RX350/450H Highlander

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Má phanh ô tô

Model: RX350/450H Highlander

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Lexus

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Má phanh trước RX350/450H Highlander

Tìm hiểu thông tin má phanh trước RX350/450H Highlander

  • Má phanh ô tô là phụ tùng cần thiết đối với xế hộp. Nó thường được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như compozit, kim loại và vật liệu hữu cơ, …
  • Phụ tùng má phanh trước RX350/450H Highlanderthuộc hệ thống phanh, kết hợp từ thép cao cấp với khả năng chịu lực cao, chịu nhiệt tốt và lớp vật liệu ma sát bên ngoài.
  • Bề mặt má phanh thiết kế với khoảng không gian rộng giúp giảm nhiệt động cơ tạo ra trong quá trình ma sát, hạn chế tình trạng mài mòn do nhiệt, tăng tuổi thọ của phụ tùng lexus. Sản phẩm có trang bị đệm chống ồn nhằm giảm thiểu những âm thanh khó chịu phát ra.
  • Phụ tùng ô tô lexus má phanh chịu trách nhiệm nhận lực từ xilanh mỗi lần đạp phanh, ép sát và hãm vận tốc của xe, giúp xe dừng hẳn và dừng đúng hướng.

Tư vấn thay mới, sửa chữa phụ tùng má phanh trước phù hợp

Má phanh trước RX350/450H Highlander hư hỏng khiến xe trượt bánh mỗi khi phanh, đạp phanh với lực mạnh nhưng xe không dừng hẳn hoặc vẫn chuyển động một lúc sau mới dừng và đặc biệt nguy hiểm trong các trường hợp khẩn cấp.

Đối với loại phụ kiện này, khi xem xét lịch trình bảo dưỡng, bạn nên cân nhắc đến điều kiện và mức độ sử dụng. Phụ tùng lexus má phanh thuộc vào chi tiết có độ bền tương đối cao với thời gian thay mới lên đến 1-2 năm/ lần, hoặc nếu tính bằng số km thì tầm khoảng 50.000km.

Quy trình thay mới má phanh tại nhà cũng không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo các bước cơ bản sau:

  • Tháo rời bánh xe và cụm piston thắng.
  • Tháo lần lượt từng chi tiết của bộ phận má phanh trước RX350/450H Highlander để quan sát cách lắp đặt theo đúng trình tự (hoặc bạn có thể tham khảo cách lắp đặt trong hướng dẫn).
  • Tiến hành thay thế bằng phụ tùng ô tô lexus mới và kiểm tra cẩn thận, chắc chắn.

Nếu bạn không am hiểu hoặc cảm thấy khó khăn, đừng ngại liên hệ một gara đáng tin cậy, mọi chuyện sẽ được xử lí nhanh chóng. Sở hữu phụ tùng chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mỗi lần thay.

Phụ tùng ô tô Lexus – cần là gọi ngay Duy Tân

Bạn có biết, một trong những yếu tố cấu thành chiếc xế hộp hoàn chỉnh là chi tiết phụ tùng xe hơi chất lượng? Chính vì vậy, việc chọn lựa má phanh trước RX350/450H Highlanderlà điều tương đối quan trọng nếu bạn là chủ sở hữu của xế hộp đó.

Duy Tân mang lại cho bạn những sản phẩm phụ tùng ô tô Lexus chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất tại Nhật Bản. Nếu bạn còn nghi ngờ về nguồn gốc của nó, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn check code để tiến hành kiểm tra.

Tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng, hoàn trả 100% chi phí giao dịch nếu bạn phát hiện phụ tùng là sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hoặc nhái.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô