Má phanh trước Bongo III
  • Má phanh trước Bongo III

Má phanh trước Bongo III

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Má phanh

Model:  Bongo III

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tôKia

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Thời gian thay thế: 2-3 năm

Số km thay thế: Khoảng 50.000km

Hỗ trợ thông tin cụ thể cho phụ tùng

  • Má phanh trước Bongo III có hình dạng giống như một tấm thép dày 5mm, chế tạo từ lớp vật liệu ma sát, xử lí nhiệt đúc khuôn theo hình dạng nhất định kết hợp với nhiều vật liệu thành phần. Điều này giúp xe đảm bảo tính năng phanh cao nhất trong những điều kiện phức tạm với thời gian sử dụng dài.
  • Trên má phanh có rãnh sâu nắm giữ vai trò chủ chốt của phụ kiện này. Độ sâu và kích thước của nó đã được các chuyên gia đo lường sẵn để tương thích với dòng Bongo III của Kia.
  • Phụ tùngmá phanh trước Bongo IIIchính hãng có thêm đệm chống ồn nhằm giảm độ rung ở tần só cao, không gây ra tiếng ồn khi phanh, đồng thời kéo dài tuổi thọ của má phanh.
  • Ngoài ra, phụ tùng kiamá phanh còn được chế tạo có thể chịu được nhiệt độ cao hơn nhiều nhiệt độ khi phanh và cả khi phanh gấp giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Má phanh trước Bongo III

Tư vấn thay thế, sửa chữa phụ tùng xe Bongo III

Trong quá trình hoạt động, phanh bị nóng lên do ma sát giữa má phanh và đĩa phanh. Ngoài ra, tạp chất, nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột cũng dễ gây ra biến dạng mòn không đều.  

Nếu không kiểm tra và sửa chữa kịp thời có thể khiến má phanh trước Bongo III hoạt động không hiệu quả. Khi bạn nghe thấy tiếng rít của kim loại chà vào nhau, nhất là lúc đạp phanh thì có nghĩa là má phanh đã mòn, các rãnh sâu trên má phanh không còn tốt, bộ phận đệm chống ồn đã hao mòn dần và đến lúc cần thay mới.

Quy trình thay thế phụ tùng kia má phanh cũng tương đối đơn giản. Sau khi  tháo bánh xe và mở xong cụm piston thắng, bạn cần tháo má phanh cũ ra và thay thế má phanh mới vào đó. Trước khi tháo má phanh cũ, bạn cần quan sát thứ tự lắp đặt má phanh, vị trí các phe cài để không bị lắp lộn. Sau khi tháo má phanh cũ, bạn cần thay má phanh mới theo đúng chủng loại và lắp đặt đúng vị trí như lúc đầu.

Thông tin phụ tùng ô tô Kia tại Duy Tân

Là doanh nghiệp trẻ chỉ mới hoạt động những năm gần đây nhưng Duy Tân đã nhận được không ít sự ủng hộ từ khách hàng. Chúng tôi đã và đang phân phối các sản phẩm cho hàng trăm đại lí sỉ và lẻ trên toàn quốc mỗi năm. Các sản phẩm phụ tùng ô tôkiatại đây đều là phụ tùng ô tô chính hãng có giấy xác nhận, check code rõ ràng.

Những mặt hàng phụ tùng ô tô nhập khẩu chúng tôi cung cấp đến các bạn luôn đạt chất lượng cao và tất nhiên là với giá cạnh tranh nhất.

Giao hàng nhanh chóng, cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng quốc tế và không thực sự nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô