Lốc điều hòa xe Mercedes C200 CDi
  • Lốc điều hòa xe Mercedes C200 CDi

Lốc điều hòa xe Mercedes C200 CDi

4.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Mercedes

Xuất xứ: Chính hãng

Mỗi trường, không khí là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Thời tiết quá nóng hay quá lạnh đều mang lại tác động trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy mà điều hòa nhiệt độ ra đời, nó giúp làm điều hòa không khí sao cho con người cảm thấy thoải mái nhất. Điều hòa được lắp đặt ở nhà, công ty, nhà máy, nhà xưởng và cả trên những chiếc xe ô tô mà hàng ngày vẫn lưu thông trên đường.

Để sử dụng điều hòa như thế nào để vừa đảm bảo được tốt cho sức khỏe lại vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao thì đó là vấn đề mà không phải ai cũng biết được.

Phụ tùng ô tô Duy Tân xin khuyến cáo các bạn nên mang xe đi bảo hành, bảo dưỡng hệ thống điều hòa thường xuyên, định kỳ để giúp cho hệ thống điều hòa ô tô của các bạn được hoạt động ổn định nhất.

Vậy bảo dưỡng định kỳ điều hòa thì bạn phải làm gì?

- Kiểm tra độ kín của các bộ phận có thể bị rò rỉ gas lạnh.

- Thay phin lọc mới

- Thay mới gas lạnh và dầu bôi trơn

Đối với các xe taxi, xe thường xuyên phải hoạt động trong các khu vực có thời tiết nắng nóng, nhiều bụi thì bạn cần rút ngắn thêm chu kỳ kiểm tra và bảo dưỡng đối với hệ thống điều hòa không khí ô tô.

Lốc điều hòa xe Mercedes C200 Cdi

Lốc điều hòa xe Mercedes C200 Cdi

Lốc điều hòa là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hòa, nên nó được đặc biệt quan tâm và kiểm tra trong mỗi lần bạn đi bảo dưỡng hệ thống điều hòa xe.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666. Quý khách sẽ được các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô