Lọc dầu Mazda BT50
  • Lọc dầu Mazda BT50

Lọc dầu Mazda BT50

1.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

Loại phụ tùng: Lọc dầu ô tô

Hãng sản xuất: Phụ tùng MAZDA

Dành cho loại xe:  MAZDA BT50

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc dầu Mazda BT50

Lựa chọn dầu nhớt là một yếu tố rất quan trọng. Sử dụng dầu nhớt chất lượng không tốt có thể gây hại cho chiếc xe MAZDA BT50 của bạn. Cách tốt nhất để tránh những thiệt hại kiểu này là chỉ sử dụng loại sản phẩm được MAZDA đề nghị. Không nên sử dụng các loại dầu nhớt có chất phụ gia vì điều này có thể làm gia tăng sự hao mòn và tổn hại đến toàn bộ máy móc.

Hơn nữa, việc thay thế phụ tùng ô tô cho 1 chiếc  xe của Nhật như Mazda rẻ hơn và dễ thay thế hơn việc mua và thay thế phụ tùng cho 1 chiếc xe của Châu Âu như Mercedes. Bởi khi thay phụ tùng cho Mercedes thì thường phải thay nguyên cụm, còn với Mazda thì bạn không cần phải bỏ một số tiền khá lớn để thay nguyên cụm như vậy.

Bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra tất cả các bộ lọc (lọc nhớt, lọc khí, lọc của hệ thống hơi cạc-te nhớt, lọc nhiên liệu, bình than hoạt tính chứa hơi xăng (canister) và màng lọc khí vào máy lạnh).

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm, phụ tùng ô tô Mazda, phụ tùng ô tô BMW, phụ tùng ô tô Nissan, KIA, Innova, Camry,….

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: chophutungoto.vnhoặc gọi vào đường dây nóng 0974.908.502để được nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Duy Tân luôn giao hàng nhanh chóng, chúng tôi cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng quốc tế và không thực sự nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

            Email: chophutungoto68@gmail.com

            Điện thoại: 0974.908.502 / 043.786.6666

            Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

           Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:


Đang25/05/2019 08:40
Giá cái nhiêu gửi vào ship

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô