Lọc dầu KIA K5
  • Lọc dầu KIA K5

Lọc dầu KIA K5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Loại phụ tùng: Lọc dầu

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Kia

Model: Kia K5

Xuất xứ:Chính hãng

Lọc dầu KIA K5 được sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng KIA dành riêng cho dòng xe K5. Sau một thời gian dài sử dụng (khoảng 40.000km) thì bạn nên mang xe đi bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra và thay thế phụ tùng ô tô. Đặc biệt là bộ phận lọc dầu, bởi đây là bộ phận có chức năng lọc bỏ những hạt bụi bẩn, mạt kim loại,….

KIA K5

Lọc dầu là phụ tùng ô tô cần được thay định kỳ, vì các hạt sau khi bám vào sẽ làm tăng trở lực, làm hiệu suất làm mát của xe kém đi, gây tổn hại nhiều cho xe. Nếu không được lọc, máy sẽ bị hao mòn nhanh hơn nhiều, vì các hạt sẽ len lỏi vào các bánh răng, vào piiton xilanh… và sẽ làm mòn chúng nhanh hơn bình thường.

Lọc dầu KIA K5

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân chuyên nhập khẩu chính hãng mọi phụ tùng liên quan đến xe hơi KIA. Các sản phẩm, phụ tùng ô tô KIA mà Duy Tân cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn về công nghệ cũng như chất lượng của hãng. Trong suốt thời gian hoạt động, nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng với thái dộ làm việc chuyên nghiệp, Duy Tân đã nhanh chóng trở thành đối tác của nhiều gara, cũng như các đại lý, các cửa hàng phụ tùng ô tô trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Điện thoại: 0974.908.502 / 043.786.6666

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

         Email: chophutungoto68@gmail.com

         Giao hàng toàn quốc.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô