Lọc dầu hộp số tự động KIA Cerato
  • Lọc dầu hộp số tự động KIA Cerato

Lọc dầu hộp số tự động KIA Cerato

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Hiện nay, xe ô tô có hộp số tự động được sử dụng rất phổ biến. Nhưng việc thay dầu, lọc dầu cho hộp số tự động thì không phải ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của nó. Hộp số tự động của cấu tạo phức tạp, bao gồm nhiều bánh răng và cụm biến mô thủy lực. Do đó khi thay dầu đòi hỏi người kỹ thuật viên cũng phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu để tránh những sai hỏng cho hộp số tự động.

Lọc dầu hộp số tự động Cerato

Các nhà sản xuất ô tô KIA khuyến cáo nên thay dầu cho hộp số tự động Cerato sau khi vận hành được khoảng 40.000km.

Nếu hộp số tự động không được thay dầu thường xuyên sẽ làm giảm hiệu năng của xe. Khi thay dầu cho hộp số tự động Cerato thì cần chú ý ngoài có dầu trong hộp số thì vẫn còn một phần rất lớn lượng dầu vẫn ở bên trong biến mô. Vì vậy khi thay dầu thì vần phải xả hết dầu cũ ở cac-te và biến mô thủy lực. Việc quan trọng đầu tiên khi thay dầu là phải nổ máy để làm nóng dầu lên, việc này sẽ làm cho dầu loãng ra. Như vậy sẽ giúp cho dầu chảy ra được triệt để hơn.

thay dầu hộp số tự động

Việc thay dầu cho hộp số tự động đòi hỏi kỹ thuật viên phải hiểu rõ và có kỹ thuật chuyên sâu, do đó khi thay dầu cho hộp số tự động thì nên chọn những gara hay địa chỉ có uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện.

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các nhà máy sản xuất linh kiện xe hơi chính hãng của các dòng ô tô hiện nay từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ...

Duy Tân cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô