Lọc dầu hộp số tự động Carens 1.6
  • Lọc dầu hộp số tự động Carens 1.6

Lọc dầu hộp số tự động Carens 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Lọc dầu ô tô

Model: KIA Carens 1.6

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô KIA

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Lọc dầu hộp số tự động Carens 1.6

Lọc dầu hộp số tự động Carens 1.6 có cấu trúc kép, có lớp ngoài lọc thô, lớp trong lọc tinh. Có tác dụng loại bỏ cặn bẩn một cách hiệu quả, chống bị tắc nghẽn.

Gioăng của lọc dầu được làm từ cao su chịu nhiệt, không dính, có độ bền cao, đảm bảo không có rò rỉ sau thời gian dài sử dụng.

Kiểm tra dầu xe

Với lọc dầu ô tô, nhà sản xuất thường khuyến cáo cứ sau khoảng 40.000km thì cần thay dầu hộp số một lần. Dầu hộp số còn mới thường có màu đỏ tươi, sẽ chuyển sang màu đỏ thẫm sau một thời gian dài sử dụng. Chất lượng, màu sắc và mùi dầu có thể là dấu hiện nhận biết tình trang hộp số ô tô. Nếu dầu cũ chảy ra mà có màu đen kết hợp với mùi khét thì có thể các má côn bên trong hộp số đã bị trượt, sinh nhiệt khiến dầu bị cháy, chuyển thành màu đen và có mùi khét. Khi dầu đã bị cháy thì cần thay cả bộ lọc dầu hộp số, bởi vì khi dầu cháy sẽ có thể tạo ra các mảng bám muội bùn bên trong, làm cho lọc bị tắc hoặc làm giảm chức năng lọc dầu, khiến cho hộp số vẫn có thể bị lỗi ngay cả khi dầu đã được thay mới. Vì vậy mà việc thường xuyên kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng hộp số là vấn đề được luôn được người dùng quan tâm.

Duy Tân cam kết sản phẩm lọc dầu hộp số tự động Carens 1.6 đạt chất lượng cao.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Duy Tân là một trong những đơn vị hàng đầu trong nước cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức...mang đến nguồn sản phẩm đa dạng và đồng bộ của các dòng xe hơi hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô