Giàn nóng Hyundai Starex
  • Giàn nóng Hyundai Starex

Giàn nóng Hyundai Starex

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Hyundai Starex:

Đặc điểm của giàn nóng Hyundai Starex

Giàn nóng Hyundai Starex được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có thể chịu ở nhiệt độ cao mà không biến dạng. Được nhà sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai sản xuất và cung cấp với những trang thiết bị sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới. Từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất của sản phẩm cũng đều được sản xuất và lắp ráp với công nghệ cao và được đánh giá qua nhiều giai đoạn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Giàn nóng Hyundai Starex là một trong những phu kien xe hoi không thể thế đối với dòng xe Hyundai Starex trong hệ thống điều hòa của xe. Dàn nóng được cấu tạo bởi các ống và cánh tản nhiệt, được lắp ráp phía trước của kép nước, giàn nóng Hyundai Starex có tác dụng với một quạt để có thể làm giảm nhiệt độ của xe và áp suất cao của môi trường lạnh được nén bởi máy nén.

Giàn nóng Hyundai Starex chính hãng

Giàn nóng Hyundai Starex có nhiệm vụ chính là sẽ chuyển đổi môi trường chất lạnh dạnh hơi sang môi trường chất lạnh dạng lỏng có nhiệt độ và áp suất cao.

Để cho giàn nóng Hyundai Starex có thể hoạt động ổn định và trơn tru thì các chuyên gia hàng đầu về phụ kiện xe hơi đã khuyến cáo phải thường xuyên vệ sinh vào dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với khí hậu cũng như giao thông hiện nay của Việt Nam chúng ta thì có rất nhiều khó bụi vì thế nếu không vệ sinh và bảo dưỡng giàn nóng thường xuyên thì những lớp bụi bẩn sẽ tích tụ lại làm cho dàn nóng không còn hoạt động tốt như trước, nếu không được khắc phục thì có thể ảnh hưởng đến những phụ tùng khác của xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
TK ngân hàng VCB: 002100038888
Mã số thuế: 0106504215
ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Hằng27/02/2017 11:50
bao lâu thì phải vệ sinh giàn nóng?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân28/02/2017 10:24
Xin chào Hằng. Theo như  khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu về phụ kiện ô tô thì nên vệ sinh và kiểm tra giàn nóng ô tô ít nhất từ 6 tháng đến một năm một lần. Nhưng phải tùy vào điều kiện hoạt động thì có thể sớm hơn so với quy chuẩn. Đối với địa hình giao thông của nước ta vẫn còn nhiều khó bụi vì thế để cho giàn nóng ô tô có thể hoạt động một cách bền bỉ thì bạn cần phải kiểm tra và vệ sinh thường ít nhất 3 tháng/ 1 lần.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô