Giàn nóng điều hòa Highlander
  • Giàn nóng điều hòa Highlander

Giàn nóng điều hòa Highlander

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc:Điều hòa ô tô

Model xe: Toyota Highlander

Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Highlander

Giàn ngưng điều hòa Highlander hay còn gọi là Giàn nóng điều hòa Highlander cũng thường là các ống đồng hoặc nhôm mà gas lạnh đi trong đó. Ở đây quá trình ngược lại với trong giàn lạnh, gas lạnh từ trạng thái hơi (áp suất cao & nhiệt độ cao) nhả nhiệt ra không khí và biến thành trạng thái lỏng giống như nước, nhưng ở áp suất cao. Nhiệt độ ở giàn nóng phụ thuộc vào khả năng làm mát của giàn. Nhiệt độ không khí càng thấp, không khí lưu thông tốt thì nhiệt độ ngưng càng thấp và máy lạnh làm việc càng hiệu quả.

Trường hợp máy lạnh trên xe không lạnh, yếu lạnh hay chảy nước thì bạn cần phải mang xe đến những địa chỉ uy tín, tin cậy để kiểm tra lượng gas trong máy và để được kiểm tra những hư hỏng kịp thời.

Để mua mới Giàn nóng điều hòa Highlander chính hãng tại Duy Tân, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Bạn gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng: 043.786.6666. Nhân viên của  chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm cho khách hàng.

Cách 2:Đặt hàng online tại website: chophutungoto.vn, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra, lên đơn hàng và gửi xác nhận tới khách hàng.

Cách 3:Bạn đến đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân tại địa chỉ số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Khi mua hàng tại  Duy Tân, bạn sẽ không cần lo lắng bất cứ điều gì về giá cả hay chất lượng, dịch vụ bảo hành. Tất cả mọi thông tin sản phẩm chúng tôi đều cung cấp chi tiết trên website chophutungoto.vn. Ngoài phụ tùng Toyota thì chúng tôi còn phân phối các sản phẩm, phụ tùng khác trên cả nước như phụ tùng BMW, Nissan, ford, …

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô