Giàn nóng điều hòa Grandis
  • Giàn nóng điều hòa Grandis

Giàn nóng điều hòa Grandis

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Mitsubishi Grandis

Xuất xứ:Chính hãng

Mitsubishi Grandis là dòng xe nhập khẩu, chất lượng khá ổn định nên đây là dòng xe được đánh giá là phù hợp với xe gia đình, và đặc biệt là chi phí bảo dưỡng thấp, tiết kiệm nhiên liệu và cách âm khá tốt. Hiện nay, Mitsubishi có đại lý trải dài từ Bắc vào Nam nên các bạn có thể yên tâm về việc thay thế phụ tùng, bảo dưỡng và sửa chữa.

Giàn nóng điều hòa Grandis

Giàn nóng điều hòa Grandis

Giàn nóng điều hòa Grandis là là phụ tùng ô tô thuộc hệ thống điều hòa, có vị trí nằm trên nóc xe, giàn nóng ở đầu xe và giàn lạnh ở phía sau. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần hệ thống điều hòa. Ưu điểm của điều hòa xe Grandis là làm lạnh nhanh và tiết kiệm nhiên liệu.

Sau một thời gian sử dụng , bụi bẩn sẽ bám vào các nan tỏa nhiệt, sẽ làm hạn chế độ thoát nhiệt và làm giảm hiệu suất của hệ thống. Khi vệ sinh, bảo dưỡng thì phải dùng khí nén hoặc nước sạch để làm sạch những bụi bẩn này để đảm bảo cho giàn nóng luôn được thông thoáng.

Phụ tùng thay thế và hệ thống bảo dưỡng xe Mitsubishi Grandis hiện rất phổ biến ở các thành phố lớn, nhưng ở các tỉnh lẻ thì nó không được phổ biến. Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô toàn quốc, để được mua phụ tùng xe Mitsubishi Grandis chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666, hoặc gửi email về địa chỉ chophutungoto68@gmail.com , các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn trong quá trình mua hàng, lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô