Ắc Quy Mazda 3
  • Ắc Quy Mazda 3

Ắc Quy Mazda 3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:
liên hệ: 043786666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


THÔNG SỐ KỸ THUẬT ẮC QUY MAZDA 3

  • Mã SP: 20083
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Linh kiện Phụ tùng ô tô Mazda
  • Model:Mazda 3
  • Bộ phận: Hệ thống điện
  • Sản phẩm: Ắc quy xe ô tô

Như chúng ta đã biết thì Mazda 3 là trong những dòng xe nằm trong phân phúc xe được nhiều người yêu thích và sở hữu, với linh kiện phụ tùng ô tô được sản xuất vô cùng chi tiết và tỉ mỉ giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm trong suốt quá trình hoạt động vì phụ tùng của xe Mazda 3 rất ít khi hư hỏng.

Đặc điểm của ắc quy Mazda 3

Ắc quy xe ô tô là một trong những phụ tùng không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc xe ô tô nào, ắc quy có nhiệm vụ chính là tichs trữ dòng điện và cung cấp các dòng điện này cho các thiết bị trên xe như điều hòa, radio, hệ thống đèn... Ngoải ra ắc quy còn có chức năng chính đó chính là cung cấp nguồn năng lượng điện cho hệ thống khởi động mỗi khi khỏi động xe, giúp cho xe có thể khởi động các thiết bị và vận hành trên mọi lẻo đường.

Trong quá trình sử dụng ắc quy ô tô Mazda 3 nói riêng và ắc quy xe ô tô nói chung nếu chúng ta không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì ắc quy sẽ gặp những sự cố và hư hỏng khiến cho xe không thể hoạt động được.

Hiện nay trên thị trường ô tô thì đang có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng vì thế việc mua và thay thế ắc quy ô tô trở nên vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Yêu cầu cần thiết lắp đặt Ắc Quy:

  • Lắp chắc chắn cửa đảm bảo im đẹp
  • Lắp đặt an toàn nhanh chính xác chuyên nghiệp.
  • Có độ chính xác về kích thước hình học rất cao cản trước xe ôm sát xe lắp ráp đồng bộ sang trọng, mạnh mẽ và lịch lãm,

 

Ăc Quy Mazda3

Ngoài ra, quý khách có nhu cầu mua và thay thế ắc quy ô tô chính hãng có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân để có thể được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn chi tiết mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, ngoài ra nhân viên chúng tôi còn đưa ra các giải pháp tối nhất dành cho dế yêu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TK ngân hàng VCB : 002100038888

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô