Ắc quy Hyundai Tuscani
  • Ắc quy Hyundai Tuscani

Ắc quy Hyundai Tuscani

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

Mẹo sử dụng ắc quy Hyundan Tuscani hiệu quả

Để động cơ hoạt động nhịp nhàng, ắc quy xe ô tô đóng một vai trò quan trọng đối với xe Hyundai Tuscani. Nếu bạn đang sở hữu em xe này thì đây là những thông tin hữu ích bạn cần biết để vận hành xe an toàn và tiết kiệm nhất.

Bảo dưỡng thường xuyên

Như các chi tiết khác trên xe, bình ắc quy phải được kiểm tra thường xuyên để tránh các rủi ro khi vận hành. Nếu một buổi sáng đẹp trời, bạn không thể nổ xe thì chắc chắn bình ắc quy của bạn hết điện rồi. Những lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng bạn phải để ý sẽ giúp bạn tránh rủi ro một cách tốt nhất.

Khi bảo dưỡng, nếu bạn không có chuyên môn hoặc không biết cách, tốt hơn hết không nên tự tay làm. Bạn hãy đến các trung tâm, gara sửa chữa xe để nhân viên giúp bạn.

ắc quy hyundai tuscani

Không để ắc quy bị lạnh

Một trong những nguyên tắc bất di bất dịch bạn phải nhớ đó là không được để ắc quy Hyundai Tuscani bị lạnh. Nếu nhiệt độ dưới mui xe quá cao bạn có thể sử dụng tấm giữ nhiệt để bảo vệ thiết bị này.

Ngoài ra, khi sạc, không được để nơi có chất dễ cháy mà phải ở nơi thông thoáng.

Kiểm tra điện áp

Hãy theo dõi mức điện áp của bình để đảm bảo rằng chúng luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Đèn xanh lá cây thể hiện trên đồng hồ có nghĩa là ắc quy đang hoạt động tốt.

Thay thế ắc quy mới

Kỹ thuật của Duy Tân cho biết, việc thay thế ắc quy mới chỉ nên tiến hành khi ắc quy cũ đã hỏng. Khhi còn có thể tận dụng bạn không nên lãng phí. Để biết chính xác, bạn có thể qua gara của chúng tôi để được kiểm tra  miễn phí nhé.

Trong trường hợp thay thế, bạn cần chọn loại ắc quy chính hãng của dòng Hyundai. Nếu thay thế khác dòng, bạn cần xem đến kích thước của loại ắc quy đó có tương thích với xe hay không.

Mọi chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

CTY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

Hotline: 0974.908.502

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô