Ắc quy Hyundai Genesis
  • Ắc quy Hyundai Genesis

Ắc quy Hyundai Genesis

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật Ắc quy hyundai Genesis

  • Loại phụ tùng: Ắc quy xe ô tô
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model: Genesis
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Cấu tạo của Ắc quy Hyundai Genesis

Ắc Quy Hyundai Genesis bao gồm rất nhiều lá chắn nằm đan xen nhau.  Cực dương và cực âm được ngăn cách bằng tấm lá chắn. Nguyên nhân ắc quy được bố trí nhiều tấm lá chắn là để tạo ra nguồn năng lượng lớn cho ắc quy.

Ắc quy Hyundai Genesis chính hãng

Vai trò của ắc quy Hyundai Genesis

Ắc quy xe ô tô đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống xe ô tô.  Nhiệm vụ chính của ắc uy là tích trữ điện năng. Các thiết bị điện trên ô tô có hoạt động được hay không đều nhờ vào việc ắc quy cung cấp điện năng. Khi máy khởi động cũng cần nguồn điện cung cấp từ ắc quy.  Khi máy phát điện trong ô tô chưa hoạt động hoặc vòng tua máy chưa đạt tốc độ quy định thì ắc quy sẽ làm nhiệm vụ cung cấp điện năng cho các phụ tải. Do đó ắc quy làm nhiệm cụ trong quá trình khởi động, khi khởi động xong thì ắc quy hầu như được nghỉ ngơi để nạp điện chuẩn chị cho các lần khởi động sau đó. Sau khi khởi động thì các thiết bị điện trên ô tô sẽ sử dụng nguồn điện năng từ máy phát điện mà không sử dụng điện năng từ ắc quy nữa. Ắc quy có thể bị hết điện do hiện tượng quá nhiệt hoặc quá nạp, do đó cần kiểm tra bảo dưỡng ắc quy thường xuyên.

Duy Tân – địa chỉ uy tín cho bạn chọn ắc quy Hyundai Genesis 

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, bạn có thể chọn ắc quy Hyundai Genesis  tại Duy Tân để đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm của Duy Tân là sản phẩm chính hãng mang những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến chất lượng, giá cả. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com
Điện thoại: 0974.908.502     
Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)
Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô